4 giá trị tạo sức hút cho An Phu New City


Dự án nằm ở vị trí đắc địa tại quận hngười nào (TP HCM), với hạ tầng đồng bộ, tiềm năng sinh lời và pháp lý sáng tỏ. 

Vị trí kết nối

An Phu New City nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Hoàng và Vũ Tông Phan (phường An Phú), kết nối trực tiếp ra đường Song Hành – Xa Lộ Hà Nội và trục đường Mngười nào Chí Thọ – Thủ Thiêm. Đây chính là vị trí huyết quản và là tâm điểm kết nối trung tâm thành xã mới của quận hngười nào. Chủ đầu tư kỳ vọng với vị trí này, giá bán của An Phu New City quận hngười nào sẽ gia tăng theo thời kì. 

Phối cảnh tồng thể dự án An Phu New City.

Từ dự án, cư dân An Phu New City mất khoảng 5-một0 phút di chuyển tới khu trung tâm thành xã mới Thủ Thiêm thông qua đại lộ Mngười nào Chí Thọ và liên kết tới trung tâm quận một thông qua hầm Thủ Thiêm. Dự án cũng sắp sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất với hơn 30 phút di chuyển. 

Với những tiện tích ngoại khu, An Phu New City đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân dân như: trung tâm thương nghiệp, siêu thị, hệ thống bệnh viện quốc tế, hệ thống trường học quốc tế, sân golf, sân tennis, công viên rộng to 7ha, mang tới một môi trường sống xanh, thư giãn. 

Quy hoạch hạ tầng đồng bộ

Theo những chuyên gia, thị trường quận hngười nào với tốc độ tăng giá ở mức cao và với sự khác biệt theo từng khu, gia tăng tùy theo hạ tầng hạ tầng hoàn thiện. Quận được xác định là khu trung tâm mở rộng của TP HCM, đảm nhận chức năng thương nghiệp, nhà sản xuất và tài chính. Đây cũng là khu vực với nhiều ưu thế về quy hoạch với hàng loạt dự án hạ tầng to nhằm kết nối với trung tâm hành chính cũ và những khu vực kinh tế động lực trong vùng như trung tâm kỹ thuật cao (quận 9), vùng kinh tế Đông Nam Bộ, hệ thống cảng biển liên hoàn trên sông Sài Gòn, khu thành xã mới hiện đại Nam Sài Gòn.

An Phu new City nằm trong khu vực đang triển khngười nào và sắp đi vào hoạt động những tuyến đường Metro, tuyến đường Vành đngười nào hngười nào (Võ Chí Công), nút liên lạc Mỹ Thủy, cầu Thời Đại bắc qua đảo Kyên ổn Cương, dự án nâng cấp đường Nguyễn Thị Định. Tất cả những dự án này sẽ giúp kết nối thông suốt giữa quận hngười nào và những khu vực phụ cận như Phú Mỹ Hưng, quận một, quận 9, Thủ Đức trong thời kì tới. 

Tiềm năng tăng giá 

Với quy mô 4,8ha, An Phu New City quy hoạch thiết kế bao gồm một34 căn nhà xã. Dự án thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường bất động sản của quận hngười nào, TP HCM.

Trong bối cảnh quỹ đất khan hiếm ngay trung tâm quận hngười nào hiện nay, An Phu New City trở thành một kênh đầu tư sinh lời quyến rũ, mang lại cho khách hàng thời cơ thực. Theo chủ đầu tư, việc hình thành lên một khu thành xã mới kế bên cũng góp phần tăng trị giá cho cư dân An Phu New City. Dự án sẽ là tài sản vững bền của khách hàng. 

Pháp lý hoàn chỉnh

“An Phu New City đảm bảo khả năng đầu tư của khách hàng nhờ chất lượng và pháp lý hoàn chỉnh. Chúng tôi cam kết những sản phẩm với số hồng và thời kì sở hữu trong tương lai”, đại diện chủ đầu tư, Công ty Nhà Phú Nhuận nói.

Đại diện Công ty Nhà Phú Nhuận cho biết, doanh nghiệp chỉ ủy quyền cho một đơn vị duy nhất tiếp thị, môi giới và phân xãi độc quyền sản phẩm của An Phu New City là Công ty Cổ phần bất động sản Hưng Hưng Thịnh.

“Thời gian qua với một số tổ chức mở bán và đặt cọc sản phẩm An Phu New City. Tuy nhiên đây là thông tin ko chuẩn xác. Chúng tôi khuyên khách hàng nên tìm tìm qua kênh chức thức của chủ đầu tư hoặc đơn vị phân xãi Hưng Hưng Thịnh”, vị đại diện cho biết. 

Thành Dương 

Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Xây dựng và Kinh doanh Nhà Phú Nhuận. 

Địa chỉ: 99 Nguyễn Văn Trỗi, phường mộthngười nào, quận Phú Nhuận, TP HCM

Website: http://nhapnco.com

Hotline: 0hngười nào8 3844 7959

Đơn vị phân xãi độc quyền: Công ty Cổ phần Bất động sản Hưng Hưng Thịnh

Địa chỉ: 34-36 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, quận một, TP HCM

Website Hưng Hưng Thịnh: http://hunghungthinh.com

Điện thoại: 0hngười nào8 3940 6666 – 0969 93 94 95

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *