Austdoor ủng hộ vật phẩm cho lực lượng chống Covid-19


Tập đoàn Austdoor tặng 6 cây nước tự động, tị nạnhnh nước nóng, nước súc mồm sát khuẩn cho Trung đoàn bộ binh 59 làm nhiệm vụ tại khu nhữngh ly. 

Các phần quà trao tặng đã được Tập đoàn Austdoor gửi tới cán bộ, đội viên Trung đoàn Bộ binh 59, Sư đoàn 30một (Bộ Tư lệnh Thủ đô) trong ngày hngười nào4/3. Đại diện Tập đoàn Austdoor mong muốn sự ủng hộ về vật chất này sẻ san sẻ với những trở ngại trong quá trình làm nhiệm vụ của lực lượng nhữngh ly.

“Chúng tôi kỳ vọng sự chung tay của Chính phủ, doanh nghiệp, bác bỏ sĩ và lực lượng lính sẽ sớm đẩy lùi dịch bệnh, để mọi hoạt động trở lại thông thường”, đại diện Austdoor nói.

Đại diện Tập đoàn Austdoor trao tặng nhu yếu phẩm cho Trung đoàn Bộ binh 59.

Tiếp nhận phần quà từ doanh nghiệp, Thượng tá Đặng Xuân Trình, Trung trưởng đoàn Trung đoàn Bộ binh 59 cho biết, sự tương trợ kịp thời của Austdoor đã tiếp sức mạnh cho khu quân đội Xuân Mngười nào. Trên cơ sở vật chất điều kiện vật chất tốt hơn, những đội viên với thêm ý thức và vật lực chăm sóc người dân trong một4 ngày nhữngh ly tập trung phòng chống Covid-một9.

Tập đoàn Austdoor là đơn vị hàng đầu trong ngành sản xuất cửa, với những thương hiệu cửa cuốn Austdoor, nhôm Topal, cửa gỗ Huge, ngói thép và knngười nào lưngo nhẹ Eratek. Sản phẩm của Austdoor với mặt trên 63 tỉnh thành và một số thị trường quốc tế. Bên cạnh đẩy mạnh sản xuất, Austdoor luôn chú trọng tới những hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

(Nguồn: Tập đoàn Austdoor)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *