Chuỗi nhà hàng lẩu lớn nhất Hong Kong đóng cửa vì Covid-19


Cụ thể, nhà hàng lẩu On-Yasngười nào và Mou Mou Club thuộc quản lý của LH Group tạm đóng cửa kể từ một3/hngười nào.

Ông Syênon Wong Kit-lung – Chủ tịch doanh nghiệp biết, sở hữu khoảng hngười nào00 viên chức bị tác động bởi quyết định này. Tuy nhiên, họ sẽ được làm việc tại những chuỗi thương hiệu khác (thuộc quản lý của LH Group).

Nhà hàng lẩu Mou Mou Club tạm ngừng kinh doanh vì Covid-một9. (Ảnh: SCMP)

Cũng theo Chủ tịch Syênon Wong Kit-lung, việc tạm giới hạn kinh doanh sẽ gây nhiều khó khăn cho doanh nghiệp. Thế nhưng, việc cùng nhau chống lại dịch bệnh rõ ràng còn quan yếu hơn. Wong nói thêm rằng ông và phó chủ toạ doanh nghiệp sẽ giảm một nửa tiền lương, với số tiền cắt giảm hơn một00.000 USD Hong Kong (mộthngười nào.900 USD) mỗi tháng.

Nhiều nhà hàng khác tại Hong Kong cũng loại bỏ món lẩu trong thực đơn sau lúc xảy ra việc mộtmột người trong một gia đình bị lây Covid-một9 vì ngồi ăn lẩu chung.

Tính tới tối một3/hngười nào, Hong Kong sở hữu 53 ca nhiễm Covid-một9, trong đó sở hữu một trường hợp tử vong. Căn bệnh này đã lan rộng tới hơn 60.000 người trên toàn toàn cầu và làm cho một.300 người ở Trung Quốc đại lục tử vong.

Theo dõi thông tin dịch cúm virus corona phát trên những bản tin của kênh VTCmột, VTCmột4, VTCmột6, ứng dụng VTC Now và liên tục cập nhật trên VTC News.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *