Đô thị 349 ha tại Nhà Bè khởi công xây hạ tầng


TP HCM Dự án ZeitGeist khởi công những hạng mục hạ tầng của phân khu một.một, triển khngười nào một trong những dự án tỉnh thành to nhất Nam Sài Gòn, từ 3/hngười nào.

Phân khu một.một của Zeitgeist – Zeit River County một tọa lạc tại xã Phước Kiểng, quận Nhà Bè cổ, do chủ đầu tư VGSI, doanh nghiệp con của tập đoàn GS E&C (Hàn Quốc) triển khngười nào.

Trước đó, trong tháng một, chủ đầu tư đã tổ chức sự kiện gặp gỡ đối tác và khách hàng để thông tin về sản phẩm và chính sách bán hàng của dự án. Trong bối cảnh thị trường bất động sản thành phường trầm lắng, khan hiếm nguồn cung, nhà đầu tư thận trọng, việc ông to Hàn Quốc ra mắt dự án 349 ha bổ sung lượng to sản phẩm cho thị trường.

Sự kiện giới thiệu dự án thu hút hàng nghìn người tham gia.

Ông Cho Sung Yol – Tổng giám đốc VGSI cho biết, tỉnh thành Zeitgeist sẽ chia 5 phân khu, cung ứng tổng cùng 770 vi la, một6.hngười nào70 căn hộ trung và cao cấp. Bên cạnh đó là hệ thống tiện ích nội khu phổ quát, mang lại những trị giá sống chuẩn mực cho cư dân như cao ốc văn phòng, trung tâm tài chính, trường học, trung tâm chăm sóc sức khỏe, những khu vui ckhá tiêu lúcển cao cấp, khu vui ckhá dành cho gia đình…

Đối tác tham gia phát triển dự án quy tụ những tên tuổi to như CBRE Việt Nam, Savills Việt Nam, Thủ Thiêm Real, Khải Hoàn Land, ERA Real Estate Việt Nam… Đây được xem là tín hiệu tốt từ dự án, góp phần đảm bảo chính sách tốt cho người tìm và chất lượng vận hành về sau.

Về đối tác tài chính, hngười nào nhà băng quy mô vốn to nhất Việt Nam là BIDV và Vietcombank đều tham gia đồng hành. Trong đó BIDV bảo lãnh dự án và cho vay tìm nhà, Vietcombank cho vay tìm nhà trong phân khu một.một Zeit River County một.

Tổ ấm sang trọng, mang nhiều mảng xanh tại Zeit River County một.

Tọa lạc tại phía Nam thành phường, Zeitgeist sở hữu nhiều lợi thế địa điểm nhờ tính kết nối vùng cao, thuận tiện cho việc di chuyển vào những quận trung tâm TP HCM cũng như những khu vực phụ cận. 

Từ Zeigeist, cư dân trong thời gian một0 phút để di chuyển tới Phú Mỹ Hưng, khu Thủ Thiêm và tiện lợi liên kết với một số tỉnh miền Tây. Trong tương lngười nào, lúc sân bay Long Thành hoàn thiện, khu tỉnh thành sẽ hưởng nhiều điểm cùng về địa thế lúc nhữngh sân bay quốc tế chỉ tầm 30 phút.

Phân khu một.một xây dựng với cổng bảo vệ hngười nào lớp, camera an ninh thông minh lắp đặt dày đặc tại những khu tiện ích, công viên nội khu, cùng hệ thống nhận diện xe tự động với khoa học tiên tiến. Đây là một trong những tiêu chuẩn để giám định mức độ sang trọng của dự án, kế bên những hạng mục tiện ích, thiết kế, chất lượng dự án.

Dự án Zeitgeist khởi đầu triển khngười nào hạ tầng phân khu một.một từ ngày 3/hngười nào.

Sự phát triển vượt bậc của Nhà Bè cổ trong thời kì qua cũng giúp những dự án nơi đây hưởng lợi về mặt cơ sở vật chất hạ tầng. Một số dự án đang nhận nhiều sự quan tâm như cầu Thủ Thiêm 3, cầu Thủ Thiêm 4. Nút liên lạc Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ cũng là dự án trọng tâm sẽ khởi công sớm trong năm nay.

Dự án sở hữu quỹ đất to cuối cùng nằm tại vị trí trung tâm của khu Nam với quy mô lên tới 349 ha. Với hậu thuẫn là một trong những tập đoàn to nhất Hàn quốc, khách hàng kỳ vọng chủ đầu tư sẽ kiến tạo tỉnh thành mang tính chuẩn mực và thay đổi dung mạo khu Nhà Bè cổ lúc hoàn thành.

Minh Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *