Doanh nghiệp chung tay chống dịch viêm phổi


Hàng trăm nghìn khẩu trang miễn phí, chngười nào nước rửa tay được doanh nghiệp cấp tập sản xuất chuyển tới tay người dân. 

Đại diện CVI Pharma cho biết, trước diễn biến khó lường và kéo dài của dịch viêm phổi cấp, doanh nghiệp đang gấp rút sản xuất số lượng to nước rửa tay khô. Lô hàng trước nhất đã được tặng miễn phí cho người dân nhằm mục đích suy bình ổn giá, phòng chống virus corona lây lan trong cùng đồng. 

“Chúng tôi đã chuẩn bị mọi thứ để sản xuất và sẽ tặng ít nhất hngười nào0.000 chngười nào rửa tay khô sát khuẩn 50ml và một00ml. Sản phẩm điều chế theo công thức của WHO, dưới sự tư vấn của những chưng sĩ Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương”, vị đại diện cho hay.

Thiết bị sản xuất nước rửa tay khô DryAnti-V của CVI.

Tập đoàn Aikya cũng là một trong những mạnh thường quân khủng của đợt dịch lần này. Tính tới ngày một3/hngười nào, doanh nghiệp đã tặng 300.000 khẩu trang y tế, khẩu trang 3D. Trong số những nơi được trao tặng mang Bộ Tư lệnh Biên phòng, Cục Quản lý trại giam, Cục Xuất nhập cảnh, Bộ Y tế, Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc, Truyền hình Quốc hội… Nhiều bệnh viện cũng được gửi tặng như Bệnh viện Hùng Vương (TP HCM), Bệnh viện Đa Khoa Cngười nào Lậy, Đa Khoa Tiền Giang, Việt Đức, Lao Phổi (Hà Nội), Bệnh viện Dã chiến ko quân…

Là doanh nghiệp dược hoạt động lâu năm trong nghình dược, Aikya cùng đơn vị thành viên Mebiphar cho hay, san sẻ với cùng đồng trong thời kì này là ưu tiên số một. Doanh nghiệp dành toàn bộ số khẩu trang sản xuất được để trao tặng, ko mang bán hay xuất khẩu. 

Một điểm phát khẩu trang miễn phí của Tập đoàn Aikya tại bệnh viện ở Hà Nội.

Bên cạnh đó, ông Hà Ngọc Sơn – Chủ tịch Tập đoàn Aikya Pharma cho biết doanh nghiệp muốn tăng ý thức bảo vệ môi trường trong mùa dịch. Thay vì tiêu dùng khẩu trang một lần rồi vứt đi làm lượng rác thải gia tăng, người dân nên sử dụng những loại khẩu trang tiệt trùng mang thể tiêu dùng nhiều lần.

Bên cạnh dây chuyền sẵn mang, doanh nghiệp đã cấp tập lắp đặt thêm một dây chuyền sản xuất khẩu trang 3D, loại tiêu dùng được nhiều lần đi vào hoạt động từ trong Tết để kịp thời sản xuất cung ứng cho những liên hệ đang cần.

Nhiều doanh nghiệp khác cũng tham gia vào hoạt động cùng đồng như Nikawa tặng một0.000 khẩu trang, VNPT cung ứng khẩu trang cho khách hàng tới giao dịch và miễn cước gọi tới đường dây nóng của Bộ Y tế một9003hngười nàohngười nào8 và một9009095. Các bệnh viện cũng đóng vngười nào trò to trong việc tuyên truyền giải pháp phòng dịch. Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Cần Thơ mang nhóm viên chức hướng dẫn bệnh nhân và người thân phương pháp chủ động bảo vệ sức khỏe. Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tuyên truyền trên poster, tờ rơi về nhữngh phòng ngừa truyền nhiễm phát trong viện và truyền thông trên Website, fanpage. 

Dịch viêm phổi cấp do nCoV phát khởi tại Vũ Hán từ tháng mộthngười nào/hngười nào0một9, sau đó lan ra toàn bộ khắp những tỉnh thành Trung Quốc. Tới ngày một4/hngười nào mang 65.hngười nào47 trường hợp nhiễm bệnh trên toàn toàn cầu với một.489 người chết, chủ yếu ở Trung Quốc đại lục, và 7.060 người được chữa khỏi.

Tại Việt Nam, trong số một6 người bị nhiễm bệnh, đã mang 7 ca được điều trị khỏi.

Thành Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *