Doanh nghiệp đồng loạt tung bảo hiểm Covid-19 hút khách


Những ngày này, ngoài cập nhật theo dõi tình hình dịch bệnh, nhiều người còn với nhu cầu tìm hiểu thông tin về những gói bảo hiểm nhằm ngừa những tình huống xấu. Hiện ngoài những gói bảo hiểm tự phòng vệ cho bản thân thì nhu cầu lựa chọn gói bảo hiểm để bảo vệ cho cả gia đình đang với xu hướng tăng cao.

Chị Thùy Trang (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) san sẻ, chị đang muốn tìm gói bảo hiểm thích hợp với tất cả những thành viên trong gia đình, ko bị giới hạn về độ tuổi. “Trong nhà tôi với nhiều thế hệ nên tôi muốn tìm một gói bảo hiểm ko phân biệt độ tuổi, ngoài ra điều tôi quan tâm là quyền lợi được bảo hiểm chi trả lúc phát sinh tổn thất và nhữngh chi trả như thế nào“, chị Trang nói.

Còn theo anh Dũng ở Hoàng Mngười nào, Hà Nội: “Tôi đang tìm kiếm bảo hiểm cho bản thân và gia đình để phòng trường hợp rủi ro nhiễm Covid-một9, mức phí bảo hiểm với thể cao một tẹo nhưng quan yếu là quyền lợi và nhữngh chi trả hợp lý”.

Chính sách bảo hiểm của một doanh nghiệp.

Trước nhu cầu nhiều của người dân, nhiều nhà băng và doanh nghiệp bảo hiểm nhất tề tung gói bảo hiểm giành riêng về Covid-một9 hoặc chính sách tương trợ cho khách hàng lúc ko may bị mắc bệnh này.

Cụ thể gói sản phẩm với mức giá tiền khá thấp, chỉ khoảng hngười nào00.000 đồng/người/năm nhưng quyền lợi bảo hiểm lên tới một00 triệu đồng như bảo hiểm Viễn Đông, bảo hiểm PVI, MIC…

Đại diện của doanh nghiệp bảo hiểm Viễn Đông cho biết: “Viễn Đông đang thực hiện gói bảo hiểm corona care, đây là gói bảo hiểm chi trả độc lập với bảo hiểm y tế. Khi khách hàng phát sinh sự kiện bảo hiểm thì ngoài tiền bảo hiểm y tế nhà nước, khách hàng còn được Viễn Đông tương trợ số tiền tương ứng với số tiền bảo hiểm y tế, tương tự khách hàng được lợi hngười nào lần bảo hiểm với số tiền ko vượt quá một00 triệu đồng”.

Ngân hàng Sacombank kết hợp với Công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) cũng triển khngười nào sản phẩm bảo hiểm Anti Covid–một9 với quyền lợi bảo hiểm lên tới một50 triệu đồng. Hay Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life dành tặng khách hàng gói bảo hiểm Corona Guard của Tổng doanh nghiệp Cổ phần Quân đội lúc sắm gói bảo hiểm nhân thọ.

Không chỉ với khối phi nhân thọ, những nhà bảo hiểm nhân thọ cũng với chính sách tương trợ khách hàng, ngoài việc chi trả quyền lợi theo bảo hiểm thì những doanh nghiệp đều sẽ tương trợ với mức dao động từ một0-hngười nào0 triệu đồng, hoặc nâng mức chi trả quyền lợi bảo hiểm lên hngười nào00phần trăm.

Theo đại diện của doanh nghiệp bảo hiểm AIA: “Công ty đã giành riêng nguồn lực một triệu USD để tương trợ khách hàng ko may bị nhiễm Covid-một9, với mức tương trợ là hngười nào0 triệu đồng/người mà ko khấu trừ vào số tiền tài hợp đồng bảo hiểm“.

Ngoài nhà băng và doanh nghiệp bảo hiểm thì nhiều doanh nghiệp khác cũng coi gói bảo hiểm Covid-một9 như một món quà khuyến mãi dành cho khách hàng thời khắc này nhằm kích cầu. Thông tin từ Vietnam Airlines vừa mới công bố cho biết, gói Bảo hiểm Corona++ mà hãng này dành tặng khách hàng trong mùa dịch Covid-một9 với giá lên tới một00 triệu đồng.

Theo đó, lúc sắm vé tàu bay nội địa và bảo hiểm du lịch TripCARE trênwebsite www.vietnamngười nàorlines.com, mỗi hành khách sẽ được tặng một gói bảo hiểm Corona++ với mức người yêui thường cao nhất trị giá một00 triệu đồng và 5 triệu đồng trợ cấp nằm viện cho hành khách với kết quả dương tính với Covid-một9 phải điều trị nội trú.

Bảo hiểm với hiệu lực trong vòng 30 ngày kể từ ngày xuất phát chuyến bay trước nhất của vé. Trong trường hợp hành khách thực hiện nhiều hành trình và với nhiều đơn bảo hiểm trong cùng khoảng thời kì, hành khách sẽ được chi trả theo đơn bảo hiểm Corona++ sắp nhất.

Những chính sách này được cho là nhằm tương trợ bệnh nhân nhiễm Covid-một9, đồng thời góp phần san sẻ giá tiền cho cùng đồng giữa lúc dịch bệnh bùng phát, tuy nhiên cũng ko nằm ngoài mục đich hút khách hàng của những doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *