Dừa tươi mạ vàng 24k


Mỗi cặp dừa mạ vàng hngười nào4k chưng Tết sở hữu giá một,6 – hngười nào,5 triệu đồng.

Vàng được coi là biểu tượng của sự may mắn, phú quý. Dừa biểu tượng cho sự no đủ, ko thiếu thốn, lại là loại ko thể thiếu trong mâm ngũ quả của người Việt. Để tạo ra món quà tặng ý nghĩa ngày Tết, một số cơ sở vật chất nảy ra ý tưởng làm những trái dừa tươi mạ vàng độc đáo.

Dừa mạ vàng ở xưởng nhà ông Nguyên. Ảnh: NVCC.

Ông Trần Kiến Nguyên ở Thủ Đức (TP HCM) cho biết, để sở hữu những trái dừa mạ vàng đạt chuẩn, ông phải lựa chọn từng trái từ Bến Tre rồi chuyển về TP HCM. Sau thời kỳ làm sạch bề mặt, dừa sẽ được phủ một lớp klặng loại quý là bạc y 9999. Tiếp tục rửa sạch bằng nước đựng và thổi khô, sau đó trái dừa được mạ vàng hngười nào4k và phủ keo hngười nàok bảo vệ.

“Loại này phải làm đúng kỹ thuật mới cho trái bóng đẹp và bảo quản được lâu. Đối với trái dừa tươi mạ vàng hngười nào4k để chưng được một tháng, còn trái dừa già sắp khô chưng được 6 tháng”, ông Nguyên nói và cho biết, cũng chính vì phủ vàng nên giá loại dừa này sở hữu giá dao động một,6 – hngười nào,5 triệu một cặp (tuỳ vào trọng lượng và kích cỡ, hình dáng).

Năm nay Tết tới khá sớm nên những đơn đặt hàng dồn dập. Do đó, xưởng ông Nguyên ko đủ nguồn cung để tạo ra. “Tới nay tôi đã bán được 300 trái và đang sản xuất thêm một50 trái theo đơn đặt hàng của khách”, ông Nguyên san sẻ.

Cũng nhận đơn đặt hàng khoảng hngười nào00 trái, anh Hạnh ở Hà Nội cho biết, năm nay dừa đẹp ko nhiều và phải lựa chọn kỹ càng nên đầu mối của anh chỉ nhập về khoảng vài trăm trái. Tới nay shop vẫn nhận đơn đặt hàng của khách tới hết ngày hngười nào6 Tết. Hiện anh Hạnh bán với giá hơn triệu đồng một trái.

Bên cạnh dừa mạ vàng, dừa sơn màu in chữ nổi, viết chữ thư pháp hoặc khắc chữ lazes cũng được người tiêu tiêu dùng ưa thích. Giá mỗi trái dừa này dao động một50.000 đồng và 500.000 đồng một cặp dừa sơn màu viết hoặc khắc chữ thư pháp. Còn dừa vẽ thư pháp sở hữu giá từ 500.000 tới 900.000 đồng một cặp.

Thi Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *