Eximbank khởi động dự án tư vấn tiêu chuẩn ISO 9001:2015


Lễ phát động dự án “Tư vấn xây dựng và vận dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 900một:hngười nào0một5 tại Exyênbank” diễn ra sáng hngười nào5/3, với sự với mặt của đại diện Exyênbank và tổ chức TNHH Tư vấn Trần Đình Cửu nhằm tăng khả năng khó khăn. Chi nhánh Exyênbank TP HCM và phòng giao dịch Bến Thành sẽ là hngười nào đơn vị thí điểm trước tiên áp dụng tiêu chuẩn ISO 900một:hngười nào0một5. 

Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 900một: hngười nào0một5 là hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, được những tổ chức, doanh nghiệp trên khắp toàn cầu vận dụng hiệu quả. Đây là dụng cụ giúp doanh nghiệp quản lý chất lượng hoạt động, tăng sản phẩm nhà sản xuất, từ đó góp phần tăng vị thế khó khăn.

Ông Nguyễn Hướng Minh (bên phải) – Phó tổng giám đốc Exyênbank cùng ông Trần Đỉnh Cửu (bên trái) – Tổng giám đốc tổ chức TNHH Tư vấn Trần Đình Cửu tại lễ phát động dự án.

Với việc vận dụng hệ thống tiêu chuẩn quốc tế vào nhà băng, Exyênbank kỳ vọng tăng cường cải tiến hoạt động trong quản trị quản lý, quản lý chất lượng và tăng hiệu quả làm việc của cán bộ viên chức. Dự án còn được cam kết bởi đơn vị tư vấn nên sẽ giúp nhà băng tiết kiệm thời kì, tầm giá, nguồn lực trong những hoạt động, từ đó gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp lẫn khách hàng.

Ông Nguyễn Hướng Minh – Phó tổng giám đốc Exyênbank giám định cao về tầm quan yếu của dự án trong việc tối ưu chất lượng sản phẩm, nhà sản xuất cung ứng cho khách hàng một nhữngh nhiều năm kinh nghiệm và đồng nhất trên toàn bộ hệ thống. Từ đó sẽ giúp nhà băng với thể đạt được những mục tiêu chiến lược dài hạn trong thời kì tới. 

“Chúng tôi sẽ tập trung một00phần trăm nguồn lực của nhà băng vào dự án nhằm đạt được kết quả tốt nhất và đúng tiến độ”, ông Minh nói thêm. 

Dự án này với ý nghĩa và tính ứng dụng cao đối với hoạt động nhà sản xuất mà Exyênbank đang phục vụ hàng triệu khách hàng tại hơn hngười nào00 chi nhánh và phòng giao dịch khắp cả nước. Việc cấp chứng thực ISO đảm bảo tính đồng nhất và sự tuân thủ những chuẩn mực quốc tế tiên tiến trong trật tự nghiệp vụ, sản phẩm nhà băng.

Ông Koji Horikawa – Giám đốc QLDA TCT và chiến lược Exyênbank cho rằng chứng thực này sẽ là điều kiện đủ để nhà băng phát triển hơn nữa và với thời cơ hợp tác với những đối tác quốc tế to trong tương lngười nào.

Với định hướng phát triển vững bền, chiến lược kinh doanh dài hạn, Exyênbank sẽ tiếp tục tạo ra những đột phá mới trong việc cung ứng sản phẩm nhà sản xuất, hướng tới mục tiêu hoàn thành sứ mệnh đã đề ra.

Hiền Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *