Flamingo Group tung chính sách mới cho chủ biệt thự và shophouse


Tập đoàn này cho phép khách hàng tự nghỉ dưỡng hoặc kinh doanh theo ý muốn nhưng vẫn tương trợ quản lý nhà sản xuất.

Nhằm tăng thời cơ sinh lời và giúp khách hàng chủ động quản lý tài sản, Flamingo Group đưa ra loại hình “vi la tự doanh”. Theo đó, chủ sở hữu của tất cả dòng vi la, shophouse nằm trong những dự án của Flamingo Group được tự khngười nào thác kinh doanh theo ý muốn mà ko cần thông qua chủ đầu tư.

“Hiện nay trên thị trường, chưa với chủ đầu tư nào với thể đưa ra được hình thức khngười nào thác linh hoạt tương tự”, đại diện Flamingo Group khẳng định.

Biệt thự trong khu du lịch Flamingo Đại Lải.

Theo đó, chủ đầu tư vẫn tương trợ quản lý nhà sản xuất nhưng chủ vi la được phép tự do nghỉ dưỡng hoặc khngười nào thác kinh doanh theo ý mình. Chủ vi la cũng được tham gia những chương trình hợp tác kinh doanh, san sớt lợi nhuận với chủ đầu tư.

Ban quản lý mỗi dự án sẽ thị trấni hợp với những gia chủ nhằm đảm bảo tương trợ nhà sản xuất giỏi như tiếp đón khách nhận và trả phòng, kiểm soát an ninh… Flamingo Group còn tương trợ kết nối vi la của họ trong hệ thống Happy Villa, Venus, Abtel… của tập đoàn với những nền tảng marketing, thương nghiệp điện tử đã với thương hiệu trên thị trường.

Chiến lược phát triển và mở rộng những khu du lịch của tập đoàn cũng hướng tới củng cố, gia tăng lợi thế kinh doanh cho chủ sở hữu vi la. Các dự án đều nằm tại những địa điểm nổi tiếng thu hút du khách như Đại Lải, Cát Bà, Hải Tiến…

Đại diện Flamingo cho biết thêm, chủ sở hữu những sản phẩm của tập đoàn với nhiều tiềm năng gia tăng trị giá nhờ sản phẩm độc đáo và ưu thế từ chủ đầu tư. Chủ vi la do Flamingo Group đầu tư sẽ được hưởng lợi từ trị giá thương hiệu to, cùng toàn bộ chương trình marketing, tìm nguồn khách… của cả khu nghỉ dưỡng.

“Bất động sản do tập đoàn đầu tư cũng đạt nhiều giải thưởng quốc tế uy tín nhờ chất lượng thiết kế và xây dựng với hệ thống nhà sản xuất cao cấp. Flamingo Group cũng liên tục cải tiến, đưa ra những dòng sản phẩm với chính sách mới, bgiết mổ hại nhu cầu của những chủ sở hữu vi la cũng như xu hướng của thị trường du lịch”, vị này nhấn mạnh.

Bà Lê Thị Vân Anh – Phó tổng giám đốc Flamingo Group (ngoài cùng bên phải) nhận giải thưởng bất động sản. 

Mới đây, Flamingo Group đưa ra quy hoạch hngười nào dòng sản phẩm mới là vi la mang thương hiệu Flamingo Happy Nest và shophouse Flamingo Night Street. Theo chủ đầu tư, với quy hoạch mới này, những thứ tự quản lý và khngười nào thác kinh doanh sẽ được cải tiến tốt hơn, đảm bảo thuận lợi hơn cho những gia chủ. Cả hngười nào dòng sản phẩm này đều thừa hưởng nhiều chính sách tự doanh như ý.

Flamingo Happy Nest, còn gọi là hệ thống vi la tự doanh, là dòng sản phẩm dành cho những nhà đầu tư với nhu cầu tự doanh lưu trú. Các tư nhân sở hữu vi la dòng này tại Đại Lải và Hải Tiến, hoặc những dự án khác trong tương lngười nào, đều đóng vngười nào trò là chủ thể kinh doanh nhà sản xuất lưu trú.

Điểm vượt bậc của mô phỏng này là hệ thống nhà sản xuất tương trợ khách hàng lưu trú như tiện ích cảnh quan miễn phí trong nội khu resort, tương trợ nhà sản xuất an ninh hngười nào4/hngười nào4, tương trợ khngười nào báo tạm trú cho đoàn khách nghỉ lại qua đêm, rà soát kỹ thuật tình trạng thiết bị vi la lúc với yêu cầu cấp thiết…

Một khu Flamingo Night Street trong quần thể du lịch Flamingo Đại Lải.

Còn Flamingo Night Street là sản phẩm shophouse thế hệ mới, tối ưu nhu cầu kinh doanh thương nghiệp và nhà sản xuất. Chủ shophouse dòng này với thể mở hệ thống bán lẻ, kinh doanh ẩm thực, thời trang, vui ckhá tiêu lúcển…

Các khu Flamingo Night Street đều với vị trí đắc địa đảm bảo nguồn khách trong quần thể du lịch sinh thái cao cấp. Đơn cử, shophouse trong quần thể Flamingo Đại Lải Resort với cổng đi riêng, liền kề những khu nhà sản xuất trọng tâm như bể bơi, nhà hàng, khu tổ chức sự kiện, khu bảo tồn nghệ thuật, giáp với sân golf Đại Lải…

Tâm Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *