FWD hỗ trợ khách hàng nếu nhiễm virus corona


Công ty FWD tương trợ hngười nào0 triệu đồng mỗi người ứng dụng cho cả người sắm và người được bảo hiểm, với cả khách hàng hiện hữu và khách hàng mới.

Thực hiện cam kết đồng hành và bảo vệ khách hàng, FWD vừa thông tin ứng dụng chính sách chăm sóc khách hàng đặc trưng trong mùa dịch Covid-hngười nào0một9. Theo đó, doanh nghiệp sẽ tương trợ thêm hngười nào0 triệu đồng mỗi người cho tất cả khách hàng, bao gồm người sắm bảo hiểm và người được bảo hiểm theo sản phẩm chính cũng như những sản phẩm bổ trợ đi kè cổm, nếu ko may nhiễm virus corona.

Liên hệ nóngline một800969690 (miễn phí) hoặc truy cập website, fanpage.

Không chỉ dành cho những khách hàng hiện hữu, chính sách này còn ứng dụng cho tất cả khách hàng mới, với mức phí bảo hiểm ko thay đổi. Các sản phẩm FWD đang triển khngười nào qua những kênh phân phườngi như tư vấn tài chính, những đại lý tổ chức, những đối tác nhà băng (ABBank, Nam A Bank, ACB Online), những kênh sắm hàng trực tuyến Tiki.vn, iFWD. Chính sách tương trợ đặc trưng này sẽ ứng dụng tới hết ngày 3một/3.

Trước đó, FWD cũng đã miễn thời kì đợi 30 ngày cho những sản phẩm với quyền lợi nằm viện nếu khách hàng phải điều trị bệnh viêm đường hô hấp cấp do nhiễm chủng mới của virus corona, đồng thời, ưu tiên xử lý những yêu cầu người yêui thường bảo hiểm liên quan tới dịch bệnh này.

Lộc An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *