Giám đốc sáng tạo 9x không chọn con đường an nhàn


Anh hiện đảm nhiệm vngười nào trò giám đốc thông minh trong nhiều dự án, trong đó mang MV I’m still loving you của ca sĩ Noo Phước Thịnh, MV Lười yêu của ca sĩ Bảo Anh.

– Niềm ham mê chụp ảnh tới với anh ra sao?

– Từ nhỏ tôi đã mang hngười nào thị hiếu là chụp ảnh sắp đặt và thời trang. Tôi tìm tạp chí thời trang và rất thích xem những clip hậu trường. Tôi ngưỡng mộ chị Hà Đỗ – – Giám đốc thông minh của Tạp chí Đẹp.Trong lần tình cờ gặp chị ở buổi shooting, tôi chủ động ngỏ ý muốn đi theo học hỏi và chị đồng ý.

Ben Phạm ham mê chụp ảnh.

– Anh gặp những trở ngại gì lúc học việc?

– Đối với tôi, làm điều gì cũng sẽ mang khó khăn, nhưng lúc chúng ta đủ ham mê và yêu công việc thì mọi khó khăn sẽ ko phải trở ngại.

Bản thân tôi yêu loại đẹp và muốn hiện thực hóa những điều “rồ dại”, mới lạ nên luôn muốn gắn bó với công việc. Tôi may mắn mang được sự đồng hành của nhiếp ảnh gia Monkey Minh trong quãng thời kì lẫm chẫm vào nghề. Anh là người khách hàng và cũng là người thầy hướng dẫn, trợ giúp tôi suốt 6 năm qua. Tôi đã học hỏi nhiều bài học hữu dụng ko mang trong sách vở. Chúng tôi đã cùng tạo ra những sản phẩm thú vị.

Bên cạnh đó, nghề này cũng mang những sức ép riêng. Mỗi lúc gặp thử thách, tôi thường nhớ lại những trở ngại đã vượt qua để luôn lạc quan, tràn đầy năng lượng và tiếp tục theo đuổi ước mơ.

– Làm nghề thông minh anh mang kỷ niệm đáng nhớ nào?

– Lần đầu đảm nhiệm vị trí Art Director làm tôi nhớ mãi. Chị Hà ủy quyền tôi thực hiện một chuyên mục của Tạp chí Đẹp số tháng một0/hngười nào0một6. Mặc dù mang kinh nghiệm làm trợ lý và tham gia nhiều buổi shoot nhưng lúc được giao trọng trách tôi đã rất nhũn nhặng túng, ko biết phải làm sao và khởi đầu từ đâu. Tôi đã rơi vào trạng thái hoảng loạn. Nhưng nhờ sự trợ giúp của ekip, bộ ảnh trước nhất đã hoàn thành.

LG gram là trợ thủ của anh trong những dự án thời trang.

– Để mang được thành công, theo anh cần những yếu tố nào?

– Tôi ko dám nhận mình thành công, bởi tôi còn phải học hỏi rất nhiều để hoàn thiện mỗi ngày. Nhưng để ghi những dấu ấn trong công việc, tôi nghĩ rằng mỗi tư nhân cần chủ động học hỏi, thông minh.

Thời đại mạng xã hội kéo theo tầm nhìn và gu thẩm mỹ của mỗi người thay đổi nhanh hao chóng. Nếu ko nhạy bén, chúng ta sẽ tụt hậu. Tôi lo lắng điều này nên quyết tâm tìm tòi, quan sát những điều mới mẻ xung quanh, mang tới những bộ ảnh chất lượng, bắt kịp những xu hướng trên toàn cầu.

Tôi rất thích tựa sách “Đừng chọn nhàn hạ lúc còn trẻ”. Đây cũng là châm ngôn sống của tôi. Nếu người trẻ ko nỗ lực thì sau này sẽ vất vả hơn. Tôi mong rằng những khách hàng trẻ đừng lãng phí từng khoảnh khắc của hôm nay, hãy thực hiện ham mê và ước mơ.

Tôi sẽ tiếp tục thử sức trong những dự án mới. Tôi chọn LG gram như một trợ thủ đắc lực cho hành trình chinh phục ham mê. Chiếc laptop gọn nhẹ theo phong nhữngh minyênal tôi yêu thích. Máy cũng rất thời trang và mang thời lượng pin tới hngười nàomột,5 giờ giúp tôi thoải mái làm việc mà ko lo hết pin bất thần.  

Minh Chi

“Tôi sống – Tôi ham mê” là chuyên mục do Công ty điện tử LG Electronics Việt Nam tài trợ thực hiện trên báo điện tử Vnexpress với sự đồng hành cùng dòng sản phẩm Laptop LG gram. Sản phẩm được nhiều doanh nhân, khách hàng trẻ lựa chọn làm hành trang trong công việc. LG mong muốn tạo ra sân ctương đối thú vị để những khách hàng trẻ Việt Nam, san sẻ về những niềm ham mê, những dự án tâm huyết mà mình đang theo đuổi và nỗ lực thực hiện.

Nếu khách hàng đang phát triển một dự án riêng ở những ngành khoa học cao, sản phẩm của truyền thống quê hương, shop thương hiệu, trang trại sạch, tổ chức chương trình thiện nguyện lên vùng núi cao… hãy gửi bài viết về liên hệ startup@vnexpress.net. Dự án của khách hàng sẽ được san sẻ với cùng đồng để thương hiệu, sản phẩm lan tỏa tới nhiều người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *