Hoa tươi lồng bóng kèm chocolate


Hà Nội Hoa gắn bóng sáng, hoa tươi lồng trong bóng ktrầnm chocolate giá từ nửa tới một triệu đồng được chú ý dịp Valentine năm nay.

Giá một comboo bông hồng hoặc tuylip nhập khẩu lồng bên trong quả bóng, ktrầnm chocolate hoặc bánh chocolate tại một số shop đang khoảng 900.000-một,4 triệu đồng. Tuy nhiên, chủ một shop tại Hngười nào Bà Trưng cho biết chỉ nhận đặt sản phẩm trước một6h chiều ngày một4/hngười nào do hiện bị quá tải đơn hàng trước đó.

Tuy nhiên, những shop cũng bán rời từng sản phẩm nếu khách sở hữu nhu cầu. Trong đó nếu chỉ lđó một bông hoa lồng bên trong quả bóng, giá là 300.000 đồng. 

Bên cạnh mặt hàng này, những bó hoa tươi nhưng được gắn những bóng sáng cũng đắt khách. Bó hoa sở hữu thể tùy chỉnh màu sắc theo yêu cầu, thích hợp theo ngân sách của người sắm, với giá bán dao động từ 400.000 tới 700.000 đồng. 

“Mặt hàng này sẽ chỉ tạo ấn tượng vào buổi tối nên hồ hết đơn hàng dồn vào giao buổi tối ngày hôm nay nên chúng tôi sẽ cân đối nguồn hàng, nhân lực để khoá sổ lúc một5h chiều nay”, quản lý shop tại Đống Đa cho biết. 

Năm nay, những mặt hàng hoa nhập khẩu giá tiền triệu vẫn “ăn nên làm ra” vào dịp Valentine, song giá bán ko sở hữu nhiều biến động. Một số loại hoa mới lạ như hoả hồng màu nâu cà phê (hồng toffee), hoả hồng đen nhập khẩu Ecuador, hoả hồng xanh, hoa cát tường tím Nhật Bản… được đặt nhiều nhất. Giá một bó sở hữu thể một-3 triệu đồng.

Bên cạnh những shop hoa truyền thống trên những con phường to, một số tiệm hoa trực tuyến chuyên bán những nhập những loại hoa lạ, giá suy bình dân cũng rất đắt khách dịp Valentine. 

Chị Nga, chủ một tiệm hoa tại Nam Từ Liêm mới sở hữu một ngày làm việc tốc lực với sắp 60 đơn hàng những loại hoả hồng, cúc tana, mao lương, hoa thiên điểu… Số lượng đặt hàng hngười nào ngày nay tăng gấp hngười nào-3 lần thông thường.

Tiệm hoa ko sở hữu shop to, chủ yếu bán trên kênh trực tuyến với những mặt hàng hoa tươi mới lạ, nhập về từ Đà Lạt. Giá bán từ một00.000 tới 300.000 đồng. 

“Mđó ngày nay giá hoa tăng nhẹ khoảng một0-một5phần trăm, song vẫn rẻ hơn so với dịp Valentine mọi năm”, chị Nga nói. 

Minh Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *