ITL vào nhóm công ty giao nhận và vận tải uy tín


ITL được Vietnam Report giám định cao nhờ đẩy mạnh nghiên cứu kỹ thuật để chuẩn hóa trật tự vận hành, tối ưu giá tiền và nguồn lực doanh nghiệp…

Đẩy mạnh kỹ thuật

Theo kết quả phân tích và xử lý dữ liệu độc lập của Công ty CP Thống kê Tìm hiểu Việt Nam (VietnamReport), ITL đứng thứ 6 trong top một0 “Công ty vận tải và logistics uy tín năm hngười nào0một9” thuộc nhóm nghình giao nhận, kho bãi và chuyển phát. Bảng xếp hạng này nằm trong phạm vi “Top ten Việt Nam” – bảng xếp hạng do VietnamReport công bố hàng năm kể từ hngười nào0một6.

Đại diện ITL nhận chứng thực tế lễ trao giải của Vietnam Report diễn ra tại Hà Nội ngày 9/một/hngười nào0hngười nào0.

Để góp mặt trong danh sách này, thời kì qua, ITL đã nỗ lực đón đầu xu hướng, đẩy mạnh nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật vào hoạt động logistics. Các hoạt động nhằm chuẩn hóa trật tự vận hành, tối ưu giá tiền và nguồn lực của doanh nghiệp, gisát hại và tăng cường khả năng quản lý cùng chất lượng nhà sản xuất, để gia tăng lợi thế khó khăn.

Đại diện ITL cho biết, giải thưởng cùng thành công trước đó là động lực để doanh nghiệp tiếp tục phấn đấu để trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu Việt Nam lẫn khu vực và hướng tới quy mô 500 triệu USD trong hngười nào năm tới.

Mở rộng hợp tác

Trong năm hngười nào0hngười nào0, ITL lên kế hoạch đầu tư hơn 70 triệu USD nhằm bắt kịp xu thế phát triển, tối ưu hóa nhà sản xuất cho khách hàng và mở rộng thị trường.

Trước đó, trong năm hngười nào0một9, doanh nghiệp đã bắt tay với ICD Tân Cảng Sóng Thần (thành viên của SNP) xây dựng nên khu phức hợp Logistics ITL – ICD Tân Cảng Sóng Thần tại Bình Dương với quy mô hơn 50.000 mhngười nào. Khu phức hợp đã vận hành giữa tháng 6/hngười nào0một9, kỳ vọng đóng góp đáng kể vào chuỗi trị giá cung ứng trong nước và khu vực.

Việc kết hợp giữa những doanh nghiệp tư nhân sở hữu những nền tảng kỹ thuật cao trong vận hành và những đơn vị doanh nghiệp nhà nước dẫn đầu trong nghình sản xuất nhà sản xuất cảng và logistics, kỳ vọng mang lại nhiều hiệu quả, giúp tiết kiệm tối đa thời kì, công sức và giá tiền cho những doanh nghiệp.

ITL là một trong số ít doanh nghiệp tại Việt Nam sản xuất giải pháp logistics tích hợp.

Với chiến lược liên kết – liên minh để phát triển, ITL đã tăng cường hợp tác với những tên tuổi to của quốc tế nhiều năm qua như Keppel Telecommunication & Transportation, Ceva Logistics, Mitsubishi Logistics, UPS Supply Chngười nàon… để sản xuất những nhà sản xuất, giải pháp hậu cần cho khách hàng toàn cầu.

“Chúng tôi sẽ mở rộng hợp tác với Maple Tree của Singapore về nhà sản xuất kho vận tại Bình Dương và Bắc Ninh. Đây là một trong những bước đi giúp ITL mở rộng thị trường, tới sắp hơn với những đối tác, khách hàng trong và ngoài nước”, ông Trần Tuấn Anh – Chủ tịch hợp độngQT Tập đoàn ITL san sớt.

ITL cũng là một trong số ít doanh nghiệp trên tổng số sắp 4.000 tổ chức vận tải và logistics trong nước đầu tư xây dựng nền tảng vững chắc về hạ tầng vận tải và giải pháp logistics tích hợp. Theo đó, tổ chức sản xuất nhà sản xuất vận chuyển đường bộ, hàng ko, đường biển, đường sắt, chuyển phát nhanh hao, thương nghiệp điện tử cho tới những nhà sản xuất hậu cần kho bãi với hệ thống đạt tiêu chuẩn quốc tế sở hữu diện tích hơn 300.000 mhngười nào trải dài khắp Việt Nam.

ITL còn tương trợ doanh nghiệp Việt tham gia chuỗi trị giá toàn cầu, trong bối cảnh Việt Nam đang sở hữu thời cơ trở thành trung tâm vận tải hàng ko của Đông Nam Á, khó khăn với Thái Lan hay Singapore.

Năm hngười nào0một9 đánh dấu sự kiện ITL một3 năm liên tục được vinh danh trong top 500 “Doanh nghiệp to nhất Việt Nam hngười nào0một9” và đón nhận giải thưởng top 50 “Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam hngười nào0một9”.

Hiện, đơn vị là đại diện của hơn hngười nàohngười nào hãng hàng ko như Thngười nào Airways, Qatar Airways, AirBridge Cargo, Jestar Airlines, Ana Cargo, AirFrance, Delta Air Lines, Vietnam Airlines… Doanh nghiệp khngười nào thác hàng hóa cho hơn 300 chuyến bay mỗi tuần, với năng suất hơn một50.000 tấn hàng mỗi năm.

An Mngười nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *