Jetstar tung 2 triệu vé giá từ 2.020 đồng đêm Giao thừa


Vé được mở bán từ hngười nào0hhngười nào0 đêm 30 Tết (ngày hngười nào4/một), vận dụng cho toàn mạng bay nội địa của Jetstar Pacific. 

Nhân dịp năm mới, Jetstar Pacific cho biết sẽ tung hngười nào.0hngười nào0.000 vé tàu bay giá từ hngười nào.0hngười nào0 đồng vào đúng đêm Giao thừa, cùng nhiều ưu đãi cho toàn bộ những chuyến bay. Khuyến mại vận dụng cho những chặng nội địa tháng từ 3 tới tháng một0 của hãng. 

Ngoài vé rẻ, Jetstar Pacific còn dành nhiều tương trợ cho runner, người thân và du khách tới Huế dự giải chạy. 

Đại diện Jetstar cho biết, đợt khuyến mại to trước tiên trong năm mới Canh Tý là thời cơ săn vé rẻ cho những tín đồ du lịch. Trong đó, một số điểm tới “nóng” về du lịch trong năm hngười nào0hngười nào0 như Huế, Đà Nẵng sẽ mang số lượng vé ưu đãi to. 

“Đặc biệt, giải chạy VnExpress Marathon sẽ diễn ra tại Huế vào 5/4/hngười nào0hngười nào0, trùng dịp với Festival Huế và ngày Giỗ Tổ Hùng Vương. Chúng tôi lên kế hoạch tăng cường số chuyến, những chuyến bay riêng và ưu đãi trực tiếp vào giá vé cho vận động viên, du khách tới với Huế đi nghỉ và tham gia những sự kiện dịp này”, đại diện Jetstar san sớt. 

Chương trình ưu đãi kéo dài tới ngày 30/một.

Jetstar Pacific là đối tác chiến lược của VnExpress Marathon. Với sự đồng hành của hãng hàng ko, những runner mang thể tận hưởng nhiều ưu đãi lúc di chuyển tới Huế tham gia giải chạy. 

“Đợt ưu đãi này ko chỉ giúp khách hàng lên kế hoạch từ trước tìm vé giá rẻ mà còn giúp những vận động viên VnExpress Marathon thuận lợi hơn trong việc di chuyển và tập trung tập dượt”, đại diện hãng nói. 

Thành Dương 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *