Thời đại hiện nay thương mại điện tử đang ngày càng phát triển. Hình thức mua sắm trực tuyến đang chiếm một phần trong kinh doanh. Tại Việt Nam những trang thương mại điện tử ngày càng có xu hướng tăng dần.

Trong số đó không thể không kể tới Lazada – trang thương mại điện tử phát triển và lớn mạnh nhất hiện nay. So với các trang khác thì tại đây bạn có thể mua hàng với giá rẻ hơn rất nhiều. Bởi họ luôn tung ra những chương trình giảm giá hấp dẫn. Trong bài viết này camchua.com xin hướng dẫn các bạn cách săn mã giảm giá trên Lazada cũng như cách sử dụng.

Hãy theo dõi để có thể mua hàng online hiệu quả nhé.

mã giảm giá trên Lazada

Giới thiệu về mã giảm giá Lazada và cách tìm

Mã giảm giá trên Lazada là một đoạn ký tự gồm chữ và số được hệ thống đưa ra nhằm tiết kiệm chi phí khi mua hàng cho người tiêu dùng. Khi nhập mã vào phần mua hàng thì tiền thanh toán sẽ được trừ đi đúng với quy định của mã giảm giá. Thông thường đơn hàng của bạn sẽ được trừ từ 50.000 VNĐ cho tới 1.000.000 VNĐ tùy thuộc vào giá trị đơn hàng.

cách nhập mã giảm giá trên lazada

Tại Lazada bạn có thể lựa chọn được rất nhiều mặt hàng với chất lượng và mẫu mã  đa dạng. Các chương trình giảm giá được tung ra liên tục nhất là vào các dịp lễ lớn. So với các trang thương mại điện tử khác thì tại Lazada các voucher, mã giảm giá, chương trình khuyến mãi được tung ra nhiều hơn. Đây là điểm mà nhiều người tiêu dùng hài lòng ở Lazada.

Việc sử dụng mã giảm giá không chỉ nhằm tri ân khách hàng mà còn để các trang mua sắm trực tuyến quảng cáo thương hiệu tới nhiều người. Khi mua hàng có sản phẩm tặng kèm người tiêu dùng sẽ vô cùng thích thú. Nắm bắt được điều này nên các mã giảm giá luôn được cung cấp thường xuyên. Các mã giảm giá trên Lazada thường được đặt ở giao diện chính của trang chủ nên ai cũng có thể dễ dàng tìm kiếm. Bạn chỉ cần truy cập website: Lazada.vn hoặc app Lazada để tìm kiếm.

hướng dẫn nhập mã giảm giá trên lazada

Cách nhập mã giảm giá trên Lazada cũng không hề khó và ai cũng có thể làm được. Đối với các đơn hàng có giá trị lớn việc sử dụng mã giảm giá có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Các hình thức khuyến mãi tại Lazada cũng khá đa dạng khi có thể giảm % giá thanh toán hay số tiền cố định. Hoặc cũng có thể là đồng giá tất cả các sản phẩm. Hầu hết chúng được đưa ra bởi các shop bán hàng online trên Lazada.

Cách sử dụng mã giảm giá trên Lazada

Sử dụng mã giảm giá trên Lazada cũng đơn giản như cách tìm nó. Chỉ với 5 bước cơ bản đã có thể áp dụng mã khuyến mãi cho đơn hàng của mình. Dưới đây mình xin hướng dẫn nhập mã giảm giá trên Lazada nhanh chóng và hiệu quả.

Bước 1: Truy cập web Lazada.vn và đăng nhập tài khoản để sử dụng. Nếu bạn chưa có tài khoản thì có thể đăng ký tại giao diện chính cạnh mục đăng nhập.

Bước 2: Lựa chọn các sản phẩm được áp dụng mã giảm giá để đặt hàng. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm được áp dụng nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn

Bước 3: Điền các thông tin cơ bản như họ tên, địa chỉ, số điện thoại của bạn sau đó tại ô mã giảm giá bạn điền mã vào để áp dụng. Chú ý nên lựa chọn mã giảm giá có ưu đãi tốt nhất để sử dụng. Nhưng phải chọn mã giảm giá còn thời hạn sử dụng nhé.

Bước 4: Nhấp vào thanh toán và chọn hình thức thanh toán hợp lệ như thanh toán sau khi nhận hàng hay thanh toán bằng thẻ ghi nợ quốc tế…

Bước 5: Kiểm tra lại email thông báo đặt hàng và xem thời gian dự kiến nhận hàng.

cách nhập mã giảm giá trên lazada app

Hiện nay app Lazada đã ra đời trên điện thoại thông minh bạn có thể dễ dàng tải về và sử dụng miễn phí. Cách nhập mã giảm giá trên lazada app cũng tương tự như trên website và bạn có thể sử dụng dễ dàng.

Có một vài điều mà camchua.com muốn bạn lưu ý khi áp dụng mã giảm giá Lazada đó chính là:

  • Mỗi mã giảm giá trên Lazada chỉ được sử dụng duy nhất một lần cho một tài khoản.
  • Khi bạn sưu tập nhiều mã giảm giá thì hệ thống sẽ tự động lựa chọn mã giảm giá có giá trị cao nhất cho bạn.
  • Đối với khách hàng mới hay cũ đều có những mã giảm giá riêng biệt dành cho từng đối tượng.
  • Mỗi mã giảm giá sẽ có thời gian và điều kiện áp dụng khác nhau nên bạn cần cân nhắc thật kỹ khi sử dụng.

Mã giảm giá Lazada

Hàng ngày Lazada đều đưa ra số lượng mã giảm giá nhất định và bất ngờ nên bạn hãy theo dõi thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ chương trình giảm giá nào. Đối trang web bạn cần truy cập mới có thể theo dõi được. Còn đối với ứng dụng Lazada trên điện thoại bạn chỉ cần bật thông báo là có thể theo dõi thông tin thường xuyên.

Chỉ với những bước thực hiện đơn giản bạn đã có thể sử dụng mã giảm giá trên Lazada hiệu quả cho bất kỳ đơn hàng nào của mình. Hãy thường xuyên cập nhật thông tin để trở thành người tiêu dùng thông minh khi mua sắm online. Chúc các bạn thực hiện thành công và nhớ theo dõi camchua.com trong các bài viết sắp tới nhé.

Nguồn: http://camchua.com/ma-giam-gia-lazada/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here