Minh Đông cất nóc dự án Premier Sky Residences


Với tiến độ thi công đạt kế hoạch, dự án sẽ sẵn sàng bàn giao và đi vào vận hành từ quý IV năm nay.

Sau lúc đổ sàn tầng cuối cùng vào ngày 7/một theo đúng tiến độ, sáng ngày mộthngười nào/một, Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch và Thương mại Minh Đông đã tổ chức lễ chứa nóc dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Duyên Hải Miền Trung (Premier Sky Residences). Dự án hoàn thiện phần thô sau hơn nửa năm ra mắt với chất lượng dự án do đơn vị thi công Doza Construction và đơn vị tư vấn gilàm thịt hại Apave nhiều kinh nghiệm đảm trách. 

Ông Bùi Văn Kiên, Giám đốc dự án Tổ hợp Khách sạn và Căn hộ cao cấp Premier Sky Residences cho biết, cùng với sự kiện khngười nào trương căn hộ mẫu vào tháng mộthngười nào/hngười nào0một9 vừa qua, việc tiến hành lễ chứa nóc dự án ngay trước Tết Nguyên đán Canh Tý một lần nữa cho thđó uy tín của chủ đầu tư Minh Đông. Trong năm hngười nào0hngười nào0, doanh nghiệp cùng những đối tác sẽ tiếp tục đẩy nhanh hao tiến độ thi công hạ tầng và sẵn sàng bàn giao nhà tới những cư dân trước tiên theo đúng thời kì cam kết.

“Chất lượng dự án là điều mà chủ đầu tư Minh Đông đặc thù ưu tiên và chú trọng để mang tới một nơi ổn định chỗ ở hiện đại, cao cấp và nơi đầu tư lý tưởng tại thành xã biển Đà Nẵng”, ông Kiên san sẻ.

Đại diện chủ đầu tư Minh Đông cùng những đối tác thực hiện nghi tiết chứa nóc dự án.

Premier Sky Residences còn là một trong số ít dự án tại Đà Nẵng mở bán lúc đã chứa nóc. Theo đại diện chủ đầu tư, việc mở bán lúc dự án đã chứa nóc cùng với hngười nào căn hộ mẫu xây dựng tại tầng một8 của dự án nhằm giúp khách hàng với thể kiểm chứng chất lượng về ngôi nhà tương lngười nào và an tâm trước lúc quyết định đầu tư cho dự án.

Ra mắt thị trường vào giữa năm hngười nào0một9, Premier Sky Residences thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư lẫn khách hàng trong và ngoài nước. Không chỉ tọa lạc tại vị trí đắc địa trên cung đường biển Võ Nguyên Giáp, Premier Sky Residences còn với pháp lý sáng tỏ. Đây là một trong ba dự án được Sở Xây dựng thành xã Đà Nẵng thông tin đủ điều kiện mở bán nhà ở hình thành trong tương lngười nào trong năm hngười nào0một9. Dự án với quy mô một tầng hầm, 40 tầng nổi và một tum thang, bao gồm 486 căn hộ cao cấp và 300 phòng khách sạn.

Dự án Premier Sky Residences sở hữu vị trí đắc địa với mặt tiền hướng biển.

Toàn bộ 486 căn hộ tại Premier Sky Residences thuộc loại hình nhà ở thương nghiệp. Người tìm nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất với thể sử dụng ổn định trong tương lai và được đăng ký thường trú như đối với nhà ở riêng lẻ thông thường. Chủ sở hữu vừa với thể sử dụng căn hộ để ở, vừa khngười nào thác kinh doanh lưu trú du lịch.

Dự án quy tụ những đối tác chiến lược là những thương hiệu, đơn vị nổi tiếng trong và ngoài nước như: đơn vị thiết kế nội thất Finenco Architects, nhà thầu Doza, đơn vị tư vấn gilàm thịt hại Apave, đơn vị thiết kế kiến trúc và M&E A.S.P.T, bảo lãnh tài chính bởi Ngân hàng Việt Á. Sau lúc hoàn thành, dự án sẽ do tập đoàn hàng đầu toàn cầu – Savills quản lý và vận hành bằng ứng dụng độc quyền SPMS (Savills property management system).

Lộc An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *