Mitsubishi Heavy Industries ghi nhận tiềm năng của thị trường điều hòa Việt Nam


Mitsubishi Heavy Industries (MHI) là một tập đoàn hàng đầu Nhật Bản với lịch sử phát triển hơn một00 năm. Trong chiến lược của MHI tại châu Á – Thái Bình Dương và toàn cầu, ông Jun Shirota, Trưởng Đại diện Tập đoàn này tại Việt Nam khẳng định, thị trường điều hòa Việt sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ. Đơn vị sẽ nắm bắt những thời cơ để đóng góp vào sự phát triển vững bền của thị trường.

Ông Jun Shirota giảng giải: “Tại châu Á, hiện Việt Nam xếp thứ 3 về tốc độ phát triển nghình hàng điều hòa, chỉ sau Ấn Độ và Indonesia. Trong đó, một7phần trăm hộ gia đình Việt sử dụng sản phẩm này. Thu nhập người dân đạt mức 3.000 USD một người mỗi năm cho thđó nhu cầu sử dụng điều hòa còn tiếp tục tăng cao trong thời kì tới”.

Bên cạnh đó, thủ môn Đặng Văn Lâm đã được lựa chọn làm đại sứ thương hiệu cho chiến dịch lần này của MHI tại Việt Nam. Thông điệp của chiến dịch này là “Mạnh mẽ – Bền bỉ – Đáng tin cậy”, cũng chính là trị giá cốt lõi trong từng sản phẩm của thương hiệu.

Thủ môn Đặng Văn Lâm trở thành đại sứ thương hiệu cho chiến dịch MHI tại Việt Nam

Khi được hỏi về xúc cảm lúc được chọn làm đại sứ thương hiệu, thủ môn Đặng Văn Lâm san sẻ: “Trở thành Đại sứ cho thương hiệu Mitsubishi Heavy Industries là một vinh dự to cho tư nhân Văn Lâm. Trong năm trước nhất đồng hành cùng Mitsubishi Heavy Industries, Văn Lâm kỳ vọng Mitsubishi Heavy Industries sẽ mang tới cho khách hàng ko gian sống thoải mái và tiện nghi bằng những sản phẩm điều hòa tích hợp nhiều tính năng vượt trội như tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *