Một năm Bia Saigon đồng hành cùng người trẻ Việt


Doanh nghiệp muốn tiếp sức cho người trẻ trong hành trình chinh phục thử thách, hướng tới tương lngười nào tốt đẹp.

Theo ông Bennett Neo – Tổng giám đốc Sabeco, sự phát triển toàn diện của kinh tế xã hội trong năm qua với sự đóng góp to của thế hệ trẻ nhờ ý thức thông minh, tư duy linh động. Đơn vị kỳ vọng những hoạt động của doanh nghiệp sẽ đồng hành cùng người trẻ đóng góp cho quốc gia.

Với ý thức đó, Sabeco đã thay đổi bộ nhận diện mới cho dòng bia Sngười nàogon Lager, bia Sngười nàogon Export và bia Sngười nàogon Special vào tháng 8/hngười nào0một9. “Hình tượng rồng gợi lên sự sang trọng, phóng khoáng, trẻ trung, đồng thời thể hiện khí chất tự hào dân tộc. Chúng tôi muốn gửi thông điệp: Bia Sngười nàogon luôn đồng hành cùng người trẻ Việt mang lại tự hào cho Việt Nam”, vị đại diện nhấn mạnh.

Bộ nhận diện mới trong những dòng bia của Sabeco.

Mới đây Sabeco phát động chiến dịch “Về nhà ăn Tết”, trao hàng nghìn tấm vé tàu và vé tàu bay cho người lao động đoàn viên bên gia đình. Doanh nghiệp muốn gửi lời tri ân những nỗ lực của họ trong năm qua, đồng thời khích lệ, động viên người lao động tiếp tục đạt thêm thành công trong năm mới.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp phát động chương trình “Tết gắn kết” dành tặng sắp 6.000 phần quà với tổng trị giá 3 tỷ đồng tới những hộ gia đình tại miền Trung và Đồng bằng sông Cửu Long. Thông qua chương trình, lời chúc “Tết lên như Rồng – Gắn kết như Rồng” của Sabeco được lan tỏa trong cùng đồng.

Đại diện Sabeco trao quà Tết cho những hộ gia đình tỉnh Khánh Hòa.

Ngoài ra, Sabeco tổ chức chuỗi “Đêm Sài Gòn” dành cho người trẻ tại những thành xã to như Hà Nội, TP HCM, Hạ Long, Đà Nẵng, Cần Thơ… Theo đại diện doanh nghiệp, đây là sự kiện đầy màu sắc, mang tới trải nghiệm phổ biến cho những khách hàng trẻ qua những màn trình diễn ca nhạc, ảo thuật, lễ hội carnival đường xã.

Cùng với đó Sabeco đã với nhiều hoạt động thiết thực ủng hộ tư duy linh động, thông minh của người trẻ Việt. Đơn vị tài trợ cho Đoàn Thể thao Việt Nam tham gia SEA Games 30 tại Philippines và trao thưởng cho tất cả vận động viên giành huy chương vàng tư nhân và đồng đội. 

“Chúng tôi muốn động viên, khích lệ ý thức thi đấu vì màu cờ sắc áo, mang vinh quang quẻ cho Tổ quốc của nhóm vận động viên trẻ, đồng thời góp phần xúc tiến sự phát triển của thể thao nước nhà”, vị đại diện san sớt.

Ông Trần Đức Phấn – Trưởng đoàn thế thao Việt Nam thay mặt Bia Sngười nàogon trao thưởng cho VĐV Kurash Nguyễn Thị Lan.

Đại diện Sabeco khẳng định, doanh nghiệp sẽ tiếp tục đồng hành cùng thế hệ trẻ với nhiều chiến dịch ý nghĩa trong năm hngười nào0hngười nào0.

Minh Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *