Mr. Din – thương hiệu giày da cho nam giới


Các sản phẩm giày Mr.Din được chế tạo hoàn toàn thủ công bởi những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm.

Người đàn ông trưởng thành và lịch lãm sẽ luôn biết nhữngh ăn mặc và lựa chọn y phục thích hợp cho mình, đồng hành một vài giày da chất lượng. Thấu hiểu nhu cầu và gu thẩm mỹ của phái mạnh, thương hiệu giày Mr.Din đã cho ra thị trường những mẫu giày với những thiết kế độc đáo.

Showroom giày Mr.Din.

Đại diện đơn vị cho biết, để với dấu ấn riêng, Mr.Din chú trọng vào khâu thiết kế và chế tạo sản phẩm bằng phương pháp thủ công. Các sản phẩm giày mang thương hiệu Mr.Din đều  đóng bằng tay, với sự khéo léo và óc thẩm mỹ, thông minh của những người thợ lành nghề trong ngành chế tạo giày.

Mẫu giày Oxford cao cấp.

Sự khác biệt của những sản phẩm giày Mr.Din chính là ở kỹ thuật nhuộm màu Patina cầu kỳ của những nghệ nhân. Đây là phương pháp nhuộm màu thủ công trên những đôi giày đã được hoàn thành dưới dạng da mộc nhằm tạo nên những mẫu giày với màu sắc riêng, ko giống bất kỳ đôi giày nào trên thị trường. 

Thương hiệu giày Mr.Din chinh phục và làm hài lòng những quý ông sành điệu bằng chất liệu cao cấp nhập khẩu cùng sự cứng cáp, thoải mái trong phần thiết kế và chế tạo đế giày. Với chất liệu hoàn toàn từ da bò nhập khẩu, những mẫu giày mang tới người tiêu dùng sự thông thoáng, ko bị ẩm ướt và gây mùi khó chịu. Chất liệu đế giày được Mr.Din nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm tạo nên những đôi giày với độ ma sát cao, đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho người sử dụng.

Với cấu trúc may McKay, phần mũi giày, đế trong và đế ngoài được liên kết với nhau bằng một mũi khâu duy nhất. Các đôi giày Mr.Din với phần đế mỏng, nhẹ, gọn ghẽ tạo nên những bước đi phóng khoáng và tự tín trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Giày Mr.Din sử dụng da bò nguyên tấm kết hợp với kỹ thuật nhuộm màu Patina và cấu trúc may McKay.

Mẫu giày da Oxford cao cấp là sản phẩm nổi trội của Mr.Din, làm từ một00phần trăm mặt trong da bò thật nguyên tấm, kết hợp cùng bộ đế nhập khẩu. Sản phẩm với giá thành thích hợp và là lựa chọn xuất sắc cho nam giới.

Nguồn: Mr.Din

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ D.K.T – Thương hiệu giày cao cấp Mr. Din

Địa chỉ: 57 Phan Đình Phùng, phường một7, quận Phú Nhuận, TP HCM

Điện thoại: 0963một48một58 – 0375hngười nào33733

Website: www.mrdin.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *