Nam A Bank mang ‘Tết yêu thương’ đến với người nghèo


Hoa hậu Hoàn Vũ Nguyễn Trần Khánh Vân, Á hậu Kyên ổn Duyên và  Á hậu Thúy Vân đồng hành với chương trình.

Năm nay, “Tết yêu thương” được nhà băng thực hiện tại Lâm Đồng và Tây Ninh. Chương trình tập trung vào ngành nghề giáo dục, đặc trưng là những em nhỏ với hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật ở những mái ấm, nhà mở nhằm gieo niềm tin, hoài bão về cuộc sống. Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam hngười nào0một9 Nguyễn Trần Khánh Vân, Á hậu Kyên ổn Duyên và Á hậu Thúy Vân đồng hành cùng chương trình.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hngười nào0một9 trao quà cho những em nhỏ Làng Hòa Bình (tỉnh Tây Ninh)

Ngày 4- 5/một, hành trình “Tết yêu thương” tới với hơn một00 hộ gia đình đồng bào dân tộc thiểu số thuộc phường B’Lao (thành xã Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) với hoàn cảnh khó khăn và hơn một30 em ở Trung tâm Khiếm thính Lâm Đồng (TP Đà Lạt). Tại đây, chương trình trao tặng bao mở hàng tết và nhu yếu phẩm với tổng trị giá hơn mộtmột5 triệu đồng.

Trong ngày một3/một, “Tết yêu thương” của Nam A Bank tuần tự tới với những em nhỏ ở Làng Hòa Bình (Tây Ninh) và Trung tâm Nuôi dạy trẻ lúcếm thị Tây Ninh (quận Hòa Thành). mộthngười nào0 bao mở hàng tết và nhu yếu phẩm với tổng trị giá hơn một00 triệu đồng được chương trình trao tận tay những em nhỏ.

“Tết yêu thương” là hành trình được Nam A Bank tổ chức thường niên từ nhiều năm nay. Hành trình  đã san sẻ Tết ấm, Tết vui tới đông đảo bà con nghtrầno trên khắp mọi miền Đất nước.

Với mong muốn tiếp tục mang một mùa xuân rét mướt tới với những hoàn cảnh kém nhẹm may mắn, Nam A Bank hiện đang triển khngười nào “Tết yêu thương” hngười nào0hngười nào0 tại nhiều tỉnh thành.

Hành trình “Tết yêu thương” của Nam A Bank tại Trung tâm lúcếm thính Lâm Đồng (Đà Lạt)

Ngoài ra, hành trình “Tết yêu thương” của Nam A Bank còn xãi hợp với một số đơn vị khác trao hngười nào80 phần quà cho những hộ nghtrầno tại xã Thạnh Lợi (quận Bến Lức) và xã Bình Hòa Nam (quận Đức Huệ, tỉnh Long An).

Bên cạnh những phần quà với ý nghĩa thiết thực, hành trình “Tết yêu thương” còn tổ chức nhiều hoạt động vui ckhá như ca hát, trình diễn thời trang, nấu bếp. Các hoạt động góp phần tiếp thêm nghị lực, giúp những em nhỏ và những gia đình hoàn cảnh khó khăn thêm niềm vui vào cuộc sống, sưởi ấm trái tyên ổn trong những ngày Tết kề cận.

Chương trình tổ chức nhiều hoạt động vui ckhá cho trẻ em

Ông Trần Khải Hoàn – Phó tổng giám đốc túc trực cho biết, hành trình là tình cảm, tấm lòng của cán bộ viên chức Nam A Bank với mong muốn mang tới một mùa xuân rét mướt, đầy đủ cho những hoàn cảnh kém nhẹm may mắn. Với những hoạt động với ích, tích cực cho những em nhỏ mồ côi, ko nơi nương tựa, chương trình được kỳ vọng góp phần tiếp thêm động lực để những em vươn lên trong cuộc sống.

Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân kỳ vọng sẽ ngày càng với nhiều doanh nghiệp, tổ chức thực hiện những chương trình ý nghĩa nhân dịp Tết. “Đồng hành cùng Nam A Bank trong suốt thời kì qua, Vân thật sự xúc động lúc nhà băng thường xuyên triển khngười nào những hoạt động lan tỏa trị giá yêu thương tới cùng đồng, đặc trưng là những chương trình hướng tới tầm nhìn xa về giáo dục và môi trường”, Hoa hậu Khánh Vân nói.

Trước đó, Nam A Bank đồng hành cùng Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hngười nào0một9 trao quà tặng cho trẻ em Mái ấm Hy vọng (tỉnh Khánh Hòa); ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện cùng Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

Quang Thái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *