Nestlé Milo sử dụng 16 triệu ống hút giấy


Nestlé Milo sử dụng một6 triệu ống hút giđấy cho dòng sản phẩm Milo Bữa Sáng trong năm hngười nào0hngười nào0, góp phần giảm 6,7 tấn rác thải nhựa.

Nói một nhữngh khác, tổng lượng ống hút giđấy nếu xếp lại với nhau sẽ dài khoảng hngười nào.hngười nào00km, gấp một,5 lần khoảng nhữngh từ TP HCM tới Hà Nội. Hành động thiết thực này là một bước tiến quan yếu của Nestlé Milo hướng tới một tương lngười nào ko rác thải nhựa, giúp xây dựng một Việt Nam xanh và sạch hơn, theo đại diện Nestlé Việt Nam.

Chiến dịch chuyển đổi sang sử dụng ống hút giđấy của Nestlé Milo.

Sự ủng hộ của người tiêu tiêu dùng

Chị Thu Hồng (quận 8, TP HCM), hưởng ứng nhiệt tình việc nhãn hiệu sử dụng ống hút giđấy thân thiện với môi trường. “Tôi là người ủng hộ ống hút giđấy, bao so bì giđấy… thay cho đồ nhựa. Vậy nên, tôi sẵn sàng chung tay để ủng hộ những việc làm thiết thực mang tới thay đổi tích cực tới môi trường như thế này”, chị Hồng nói.

Trong lúc đó chị Thanh hao Mngười nào (quận 5, TP HCM) san sẻ, chị cảm nhận sự khác biệt nhỏ lúc tậu sản phẩm Milo Bữa Sáng – món uống ưa thích của con trngười nào chị. Sự khác biệt ko tới từ bản tính sản phẩm, mà là cảm giác lúc xúc tiếp với ống hút.

“Thực tế nếu ko quan tâm thì sẽ ko nhìn thấy đó là ống hút giđấy vì nó rất dễ cắm vào hộp như ống hút thông thường. Ống hút này sở hữu thể bẻ cong, khá mềm mại, giúp những con dễ uống”, chị Mngười nào nói.

Khách hàng chọn sản phẩm Milo Bữa Sáng với ống hút giđấy tại siêu thị.

Nhiều người tiêu tiêu dùng cũng cho biết, việc thay đổi ống hút giđấy ko làm tác động tới thói quen sử dụng của trẻ. Ống hút giđấy thuận tiện cắm vào hộp và sở hữu thể bẻ cong giúp trẻ thuận tiện thưởng thức trọn vẹn hương vị của Milo Bữa sáng.

Đại diện Nestlé Việt Nam san sẻ, sở dĩ ống hút giđấy cho trẻ cảm giác dễ chịu do quá trình lựa chọn vật liệu, sản xuất và kiểm định đã được triển khngười nào trong thời kì dài và đầu tư kỹ lưỡng. Ống hút giđấy được kiểm định theo tiêu chuẩn châu Âu nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu tiêu dùng, cũng như được sản xuất bằng chất liệu dễ phân hủy, thân thiện với môi trường.

Những hành động thiết thực vì môi trường của doanh nghiệp

Việc sử dụng ống hút giđấy cho sản phẩm Milo Bữa Sáng là một trong những hành động cụ thể nhằm hiện thực hóa những mục tiêu phát triển vững bền của đơn vị Nestlé Việt Nam, cũng như tầm nhìn của tập đoàn Nestlé. Đó là ko bao so bì nào của Nestlé, kể cả nhựa, thải ra môi trường dưới dạng rác, và tới năm hngười nào0hngười nào5 những sản phẩm Nestlé sẽ vận dụng một00phần trăm bao so bì sở hữu thể tái chế hoặc tái sử dụng.

Trong thời kì qua, Nestlé Việt Nam đã thực hiện nhiều hoạt động nhằm tăng ý thức và kêu gọi cùng đồng cùng chung tay bảo vệ môi trường. Đến nay, những nhà máy của doanh nghiệp trên cả nước đã hoàn thành mục tiêu “ko chất thải ra môi trường trong sản xuất”. Công ty cũng tiên phong hợp tác với những doanh nghiệp trong ngành nghề hàng tiêu tiêu dùng và bao so bì, ký kết thành lập Liên minh Tái chế Bao so bì – PRO Vietnam nhằm xúc tiến mô phỏng kinh tế tuần hoàn, tham gia Liên minh chống rác thải nhựa do Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức. Liên minh cam kết một00phần trăm rác thải từ nhà máy được thu gom, phân loại tại nguồn và một00phần trăm nhà máy ko đưa rác thải rắn ra môi trường.

Nam Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *