Ngân hàng miễn phí rút, chuyển tiền


Có khoảng chục nhà băng đang miễn phí vô điều kiện đối với giao dịch rút tiền ATM hoặc chuyển khoản trực tuyến.

Rút tiền và chuyển khoản là hngười nào nhu cầu phvòng biến của người sử dụng tài khoản và thẻ ATM nhà băng. Các nhà băng vận dụng chính sách khác biệt nhau, tuy nhiên hầu hết đều tính phí với một trong hngười nào giao dịch trên, đặc trưng là phí rút tiền.

TPBank đang là nhà băng duy nhất miễn phí ko điều kiện đối với giao dịch chuyển khoản nội, ngoại mạng qua internet banking và rút tiền tại ATM. Trên thực tế, nhà băng này từng thu phí chuyển khoản và chính sách miễn phí chỉ mới xuất hiện sắp đây như một động thái thu hút người sử dụng ứng dụng phiên bản mới.

Đã 6 năm từ thời khắc nhà băng thương nghiệp được phép thu phí và tăng phí rút tiền mặt theo lộ trình, phần to hiện nay đều tính phí một.một00 đồng cho mỗi giao dịch rút tiền nội mạng và 3.300 đồng lúc rút ngoại mạng, ngoại trừ một số nhà băng nhỏ, mạng lưới ATM ít.

Hiện tại, 4 nhà băng BaoVietBank, GPBank, Kienlongbank, PGBank miễn phí cho tất cả giao dịch rút tiền nội và ngoại mạng. Ngoài ra, cũng với một số nhà băng miễn phí rút tiền tại ATM của chính nhà băng phát hành thẻ như LienVietPostBank, SHB, VIB, VietCapital Bank…

Đối với giao dịch chuyển khoản trong hệ thống và liên nhà băng trên internet banking hay mobile banking (ứng dụng di động), 5 nhà băng MB, OCB, SCB, SeABank, Techcombank đang miễn phí vô điều kiện. Trong đó, Techcombank đang là nhà băng với tỷ lệ lượng tiền gửi ko thời hạn to nhất (30phần trăm) hệ thống nhờ vào chủ trương miễn phí chuyển khoản trực tuyến và số lượng thẻ tăng nhanh hao chóng.

Bên cạnh đó, với khoảng chục nhà băng miễn phí chuyển khoản đi ktrằnm theo điều kiện, thông thường là về số dư tài khoản. Ví dụ, 3 nhà băng VIB, MSB hay “ông to” VietinBank đang miễn phí chuyển khoản trực tuyến nếu khách duy trì số dư suy bình quân tháng trên một0 triệu. VietinBank cũng vừa ra mắt ứng dụng di động phiên bản mới VietinBank iPay.

Trong lúc đó, một số nhà băng lại yêu cầu phong toả một khoản tiền nhất định trong tài khoản như ABBank (3 triệu đồng đồng), BIDV (một0 triệu) nếu khách muốn được lợi chính sách miễn phí chuyển khoản hoặc rút tiền… Hoặc Exyên ổnbank cũng miễn phí chuyển khoản với điều kiện phong toả hngười nào triệu đồng trong tài khoản và phát hành thẻ ghi nợ quốc tế hoặc tín dụng quốc tế.

Ngoài ra, nhiều nhà băng cũng với chính sách miễn phí chuyển khoản hoặc rút tiền đối với những tài khoản trả lương của tổ chức. Tuy nhiên, nếu với nhu cầu trực tiếp mở một tài khoản và thẻ ATM nhà băng cho nhu cầu thường xuyên giao dịch, quý khách hàng với thể lựa chọn những nhà băng với ưu đãi phí đúng với nhu cầu “thiết thân” nhất của mình để tối ưu lợi ích.

Quỳnh Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *