Pizza Logic khai trương cửa hàng mới tại TP HCM


Buổi khngười nào trương thương hiệu Pizza Logic vừa diễn ra tại trụ sở mới (44 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận một, TP HCM), thu hút sự tham gia của Lãnh sự quán Italy tại TP HCM và nhiều đối tác, khách hàng.

Nhà hàng Pizza Logic tại TP HCM.

Thương hiệu xuất hiện tại TP HCM từ tháng 8/hngười nào0một6, cùng hơn hngười nào0 shop tại Nhật Bản và Singapore. Chuỗi nhà hàng pizza Nhật Bản được giới thiệu là “thương hiệu pizza chuẩn Ý, nơi khách hàng với thể thưởng thức những chiếc pizza chính hiệu, mang lại cảm giác như đang đặt chân tới Napoli – vùng đất sản sinh ra món pizza nổi tiếng, vì chúng tôi hoàn toàn sử dụng bột mì và lò củi được nhập khẩu trực tiếp từ Ý”.

Bếp trưởng của Pizza Logic – ông Junichi Shouji từng dành thắng lợi tại “Cuộc thi làm bánh Pizza giỏi toàn cầu” tổ chức tại Napoli, Italy năm hngười nào0mộthngười nào. Nghệ thuật làm bánh Pizza Napoli cũng từng được UNESCO chọn là di sản văn hóa phi vật thể vào tháng mộthngười nào/hngười nào0một7.

Bếp trưởng của Pizza Logic – ông Junichi Shouji

Theo ông Takahiro Baba – Giám đốc đại diện doanh nghiệp Oizumifoods, Pizza Napoli là món ăn đặc trưng của người Italy, còn mới lạ và chưa phvòng biến tại Việt Nam. Đây là thách thức cũng như thời cơ của Pizza Logic trong việc mang chiếc bánh Pizza Napoli chính hiệu tới sắp hơn cuộc sống hàng ngày của thực khách Việt.

Những chiếc pizza tại nhà hàng được làm từ vật liệu tự nhiên, nướng bằng lò củi theo nghệ thuật làm bánh Pizza Napoli truyền thống. Ngoài món chính là pizza, gà nướng nguyên con, pasta ghẹ sốt cà chua và kem tươi… cũng được nhiều thực khách ưa thích.

Một điểm đặc thù tại nhà hàng là ko gian bếp mở, giúp thực khách tiện lợi quan sát hoạt động của những người đầu bếp. Đại diện thương hiệu kỳ vọng đây sẽ là điểm tới thích hợp cho những gia đình hay những cuộc họp hành khách hàng btrần.

Pizza Napoli là món ăn đặc trưng của Italy, tuy nhiên còn mới lạ và chưa phvòng biến tại Việt Nam. Đây được là thời cơ đồng thời cũng là thách thức của của Pizza Logic trong việc mang thương hiệu pizza chính hiệu tới sắp hơn với thực khách Việt.

“Dựa trên triết lý ‘Đem lại sự hạnh phúc’ Pizza Logic muốn thông qua hương vị truyền thống của người Italy tới mỗi người dân Việt Nam”, đại diện thương hiệu nói.

(Nguồn: Pizza Logic Vietnam)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *