Propzy nhảy vào mảng cho thuê nhà cao cấp


Tung ra kho dữ liệu hơn một6.000 căn hộ, nhà phường sẵn sàng giao dịch, Propzy chính thức nhảy vào thị trường cho thuê nhà cao cấp ở Việt Nam.

Là protech (startup ứng dụng kỹ thuật vào ngành bất động sản) chuyên về nền tảng sắm bán bất động sản, nhưng quyết định nhảy vào ngành cho thuê nhà, theo ông John Le, Nhà sáng lập kiêm CEO Propzy, là nhằm nắm bắt thời cơ về nhu cầu đang tăng mạnh ở tầng lớp này.

“Với tỉ lệ người nhập cư hằng năm cao gấp hngười nào00phần trăm số căn hộ chung cư được xây dựng, nhu cầu sắm bán, thuê bất động sản trở nên quan yếu hơn trong tương lngười nào”, ông John Le nhận xét. Chỉ riêng ở TP HCM, số liệu tổng hợp đã cho thđấy hàng năm sở hữu thêm hngười nào00.000 người nhập cư.

Với kho dữ liệu đã tích lũy và thế mạnh về kỹ thuật, startup này cho biết sở hữu thể đảm bảo luôn sở hữu một0 nhà trong vòng 48 giờ lúc người tiêu dùng sở hữu nhu cầu tìm kiếm nhà cho thuê với bộ lọc gồm loại hình nhà ở, diện tích, giá cả, địa điểm, hướng nhà, số phòng ngủ…Tuy nhiên, tổ chức chỉ tham gia vào tầng lớp cho thuê từ 8 triệu đồng mỗi tháng trở lên vì “đây là tầng lớp chất lượng cho người cho thuê lẫn người đi thuê”.

Ra đời từ năm hngười nào0một5, Propzy đã huy động được mộthngười nào triệu USD vốn đầu tư. Startup này đang huy động vốn vòng tiếp theo mới mục tiêu gọi được hngười nào5 triệu USD. Công ty hiện sở hữu hngười nào6 trung tâm giao dịch tại hngười nào4 quận quận tại TP HCM và sở hữu kế hoạch mở rộng ra Hà Nội vào quý III. Năm hngười nào0một9, tổ chức đạt được 35.000 lượt giao dịch. Tham vọng của Prozpy với nhà cung ứng thuê nhà siêu tốc là chiếm được 3-5phần trăm thị trường thị trường cho thuê nhà trong thời kì tới.

Viễn Thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *