Tạm đóng cửa siêu thị vì Covid-19, Thế giới Di động đẩy mạnh bán online


Công ty cổ phần Đầu tư Thế giới Di động (Thế giới Di động, mã MWG) vừa cho biết sẽ tạm thời đóng cửa một số shop Thế giới Di động và Điện máy Xanh tại những vùng với dịch lúc với yêu cầu từ cơ quan nhà nước. Tuy nhiên, những shop Bách hóa Xanh vẫn hoạt động thường ngày.

“Để thị trấni hợp cùng Chính phủ nỗ lực hạn chế truyền nhiễm dịch bệnh trong cùng đồng, đơn vị sẽ tạm thời đóng cửa một số shop Thế giới Di động và Điện máy Xanh tại những vùng với dịch lúc với yêu cầu”, thông tin của MWG cho hay.

Một shop Thế giới Di động. (Ảnh: GettyImages/Bloomberg).

Theo đó, kể từ hngười nào6/3, thực hiện theo yêu cầu TP.Hà Nội, Thế giới Di động tạm thời đóng cửa những siêu thị Thế giới Di động và Điện máy Xanh cho tới lúc với thông tin tiếp theo.

Công ty cho biết vẫn duy trì hoạt động bán trực tuyến (trực tuyến) đối với hàng từ chuỗi Thế giới Di động và Điện máy Xanh.

Theo báo cáo, trong hngười nào tháng đầu hngười nào0hngười nào0, doanh thu từ kênh trực tuyến của Thế giới Di động đạt một.hngười nàomột8 tỷ đồng, chiếm 6phần trăm tổng doanh thu. Thế giới Di động cho biết số lượng đơn đặt hàng trực tuyến trong tháng hngười nào/hngười nào0hngười nào0 tăng xấp xỉ 30phần trăm so với tháng một và gấp đôi số đơn hàng trung suy bình hàng tháng trong năm hngười nào0một9.

Kết quả kinh doanh hngười nào tháng đầu năm hngười nào0hngười nào0, MWG đạt doanh thu hngười nào0.54một tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 845 tỷ đồng, tuần tự tăng một8phần trăm và một6phần trăm so với cùng kỳ năm trước.

Trên thị trường chứng khoán, MWG là một trong những cổ phiếu bị tác động nặng nề bởi cơn bán tháo bắt nguồn từ dịch bệnh Covid-một9. Từ đầu năm hngười nào0hngười nào0 tới nay, cổ phiếu này đã giảm sắp 40phần trăm, về mốc xấp xỉ 70.000 đồng/cổ phiếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *