Thiết kế khác biệt của căn hộ phiên bản giới hạn tại Akari City


Dual Key là phiên bản căn hộ giới hạn thuộc dòng Flora của dự án Akari Cty. Đây là dự án thứ 5 mà chủ đầu tư Nam Long hợp tác cùng với hngười nào đối tác Nhật Bản: Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Rngười nàolroad.

Chủ đầu tư phát triển thêm một phiên bản mới của dòng căn hộ riêng biệt Flora cho khách hàng với nhu cầu ở trong ko gian rộng rãi, thoải mái, thích hợp với những nhu cầu đặc trưng hơn. Đó là Flora Dual Key với thiết kế đột phá, linh hoạt công năng sử dụng với diện tích mộthngười nàomộtmhngười nào.

Đây thực chất là hngười nào ko gian với cửa ra vào riêng biệt bao gồm một căn hộ tiêu chuẩn to (một phòng khách, một phòng bếp, một ban công, một lô gia, hngười nào phòng ngủ, hngười nào WC) và một ko gian tự do với thể sắp xếp được một căn hộ studio. Cả hngười nào được kết nối với nhau bằng một cửa thông kép.

Thiết kế “hngười nào trong một” đáp ứng nhu cầu của những gia đình nhiều thế hệ, với con to hay thường xuyên với người thân qua thăm đảm bảo tính kết nối nhưng vẫn riêng tư. 

Thiết kế một căn hộ phiên bản giới hạn Dual Key.

“Dual Key là giải pháp thích hợp với gia đình nhiều thế hệ lúc thiết kế hngười nào ko gian riêng biệt. Một căn hộ to cho gia đình to, một căn hộ nhỏ riêng biệt cho người sống cùng. Ngoài ra, nếu ko sử dụng để ở, chủ sở hữu với thể linh hoạt sử dụng căn hộ trống để đầu tư kinh doanh homestay, co-living space, kiếm thêm thu nhập”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Bên cạnh thiết kế Dual Key độc đáo phục vụ nhu cầu cho người Việt, những căn hộ Akari City vẫn mang đậm phong nhữngh Nhật Bản vốn được xem là thế mạnh riêng của dòng Flora. Căn hộ tràn ngập ánh sáng, thiết kế hệ thống cửa thông minh, đảm bảo lđó sáng, lđó gió trời tự nhiên, tạo sự mát mẻ và tiết kiệm điện năng sinh hoạt.

“Từng mhngười nào của căn hộ được tận dụng triệt để hiệu quả, tối ưu hóa công năng, ko với diện tích thừa, ko gian sử dụng như được mở rộng hơn diện tích vốn với. Tất cả căn hộ được thiết kế vuông vức để chủ sở hữu thuận lợi trang trí nội thất cũng như thích hợp phong thủy bên trong”, chủ đầu tư nhấn mạnh.

Hình ảnh nhà mẫu Akari City tại mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, quận Bình Tân.

Các căn hộ phiên bản giới hạn Dual Key còn nằm tại vị trí góc với 3 mặt thoáng, sở hữu tầm nhìn đẹp nhất trong mỗi block. Hiện tại, chủ đầu tư tung ra một00 căn hộ với giá từ 3hngười nào triệu đồng mỗi mhngười nào.

Tâm Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *