Vietjet mở thêm năm đường bay mới đến Nhật Bản


Lễ công bố năm đường bay mới của hãng hàng ko Vietjet, thành viên Liên đoàn Kinh tế Nhật Bản Keidanren đã diễn ra sáng ngày một3/một tại Cung Hội nghị quốc tế Furama, Đà Nẵng. Sự kiện nằm trong phạm vi những hoạt động chính thức của hơn một.000 đại biểu, quan chức Quốc hội, Chính phủ và doanh nghiệp Nhật Bản tại thành phường biển xinh đẹp này.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tại buổi Vietjet công bố những đường bay mới tới Nhật Bản.

Buổi lễ mang sự tham gia của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Tổng thư ký Đảng Dân chủ Tự do Nhật Bản (LDP), Chủ tịch Liên đoàn Nghị sĩ hữu nghị Nhật Bản Việt Nam Nikngười nào Toshihiro. Nhiều lãnh đạo bộ, nghình, cơ quan chức năng của hngười nào nước Việt Nam, Nhật Bản và những tỉnh, thành phường khắp cả nước tham gia sự kiện này.

Ông Nguyễn Thanh hao Hùng – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietjet – cảm ơn những cơ quan chính phủ hngười nào nước đã ủng hộ hãng bay này trong hành trình mở rộng mạng bay.

Tiếp nối thành công của những đường bay kết nối nhiều trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của Việt Nam và Nhật Bản, năm đường bay mới bao gồm Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng Nagoya; Hà NộiFukuoka và Hà Nội Kagoshlặnga. Dự kiến những đường bay mới này sẽ mở bán và khngười nào thác ngay trong năm hngười nào0hngười nào0. Trong đó, Nagoya, Fukuoka là hngười nào thành phường to thứ ba và thứ tư Nhật Bản, thành phường Kagoshlặnga là nơi mang đông người Việt Nam sinh sống và làm việc.

Nghi thức chính thức công bố năm đường bay mới kết nối Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng với Nagoya, Fukushlặnga và Kagoshlặnga (Nhật Bản).

Với tổng cùng một0 đường bay kết nối Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng với Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukuoka, Kagoshlặnga, Vietjet tiếp tục góp phần đem tới cho người dân, du khách những lựa chọn di chuyển với giá tiền tiết kiệm, giờ bay thuận tiện, tiện lợi. Điều này góp phần đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ đối tác chiến lược sâu rộng Việt Nam Nhật Bản, xúc tiến giao lưu văn hóa, kinh tế giữa người dân hngười nào nước, góp phần vào mục tiêu đón một triệu lượt khách Nhật Bản tới Việt Nam trong năm hngười nào0hngười nào0.

Lễ công bố những đường bay mới của Vietjet tới Nhật Bản là một sự kiện trong chuỗi những hoạt động chính thức của hơn một.000 đại biểu là quan chức Quốc hội, Chính phủ và doanh nghiệp Nhật Bản do Tổng thư ký Đảng Đân chủ tự do, Chủ tịch Liên minh Nghị sĩ Hữu nghị Nhật Bản Việt Nam Nikngười nào Toshihiro dẫn đầu sang thăm, gặp gỡ với những cơ quan của Chính phủ, Quốc hội và cùng đồng doanh nghiệp Việt Nam tại Đà Nẵng.

(Nguồn: Vietjet)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *