Vietnam Airlines sắp cho thuê hàng loạt máy bay loại nào?


Thời gian thuê dự kiến là 6 tháng (hoặc theo nhu cầu), dự kiến khởi đầu từ tháng 4/hngười nào0hngười nào0.

Vietnam Airlines chưa trả lời cụ thể về nguyên nhân cho thuê phi cơ nhưng quyết định này được cho là do diễn biến dịch Covid-một9 làm cho nguồn thu của hãng bị sụt giảm. Dịch Covid-một9 bùng phát đã làm cho những hãng hàng ko phải hủy hàng nghìn chuyến bay trong vài tuần qua. Theo Reuters, Vietnam Airlines thiệt hại hngười nào50 tỷ đồng mỗi tuần lúc doanh thu sụt giảm vì ngừng những đường bay Trung Quốc để phòng chống dịch Covid-một9.

Với việc cho thuê một phần phi cơ trong đội bay, Vietnam Airlines với thể sẽ đạt được “kết quả tài chính tích cực” trong năm nay.

Airbus A3hngười nàomột là dòng phi cơ khá phvòng biến trong đội bay của Vietnam Airlines với 5hngười nào chiếc. (Ảnh: Jetpnóngos)

A3hngười nàomột là một phiên bản thay đổi kéo dài của dòng A3hngười nào0. Tốc độ của phi cơ đạt 877 km/giờ ở độ cao một0.668m. (Ảnh: Zing)

Phần đuôi phi cơ được làm bằng sợi carbon tổng hợp, cực nhẹ nhưng rất vững chắc, giúp phi cơ vận hành nhẹ nhõm và ổn định hơn. (Ảnh: VNA)

Ở hạng phổ thông, Airbus A3hngười nàomột với thiết kế kế ghế dạng 3+3, một lối đi. Hạng thương gia gồm 8 hoặc một6 ghế tuỳ loại phi cơ. (Ảnh: VNA)

Airbus A3hngười nàomột với 3 phiên bản với một78 ghế, một84 ghế hoặc hngười nào03 ghế.Trong đó, phiên bản một78 và một84 hiện khngười nào thác trên nhiều đường bay quốc tế như Đài Loan, Singapore…(Ảnh: VNA)

Trong lúc đó, Airbus A350-900 là dòng phi cơ thân rộng thế hệ mới của Airbus thay thế cho hngười nào phiên bản A330 và A340. (Ảnh: VNA)

Airbus A350-900 còn sở hữu hệ thống tối ưu, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình khngười nào thác. (Ảnh: VNA)

Máy bay A350-900 sử dụng động cơ Trent XWB của hãng Rolls Royce, một trong những loại động cơ phi cơ dân dụng cỡ to, hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu nhất trên toàn cầu hiện nay (hngười nào5phần trăm). (Ảnh: VNA)

Thiết kế của A350-900 giúp tránh tác động lên môi trường do tiêu hao nhiên liệu ít hơn, giảm tiếng ồn và giảm hngười nào5phần trăm khí thải. (Ảnh: VNA)

Boeing 787-9 Dreamliner là dòng phi cơ được Vietnam Airlines khởi đầu khngười nào thác từ tháng 7/hngười nào0một5 với số lượng phi cơ tính tới 9/hngười nào0một9 là mộtmột chiếc. (Ảnh: Zing)

Boeing 787-9 Dreamliner là loại phi cơ với nhiều khoa học hiện đại, tiện ích và thoải mái nhất như khoang ghế phổ thông đặc thù với kích thước rộng như hạng thương gia của Airbus A3hngười nàomột, cửa sổ đổi màu bằng nút bấm… (Ảnh: Zing)

Khoang hạng thương gia sang trọng. (Ảnh: Zing)

Theo dõi thông tin dịch cúm virus corona phát trên những bản tin của kênh VTCmột, VTCmột4, VTCmột6, ứng dụng VTC Now và liên tục cập nhật trên VTC News.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *