VNI ra mắt sản phẩm bảo hiểm Covid-19


Sản phẩm bảo hiểm “Chiến thắng Covid” nhằm san sớt rủi ro, đảm bảo tương trợ tài chính cho khách hàng ko may nhiễm Covid-một9.

Đại diện Tổng tổ chức Cổ phần Bảo hiểm Hàng ko (VNI) cho biết sản phẩm bảo hiểm “Chiến thắng Covid” dành cho người dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam từ một tới 65 tuổi.

Điểm khác biệt của sản phẩm bảo hiểm này là mức trợ cấp nằm viện 500.000 đồng mỗi ngày trong thời kì điều trị nội trú do nhiễm Covid-một9, tối đa là một0 triệu đồng một người trong thời hạn bảo hiểm. Trường hợp người tử vong số tiền là một00 triệu đồng mỗi tư nhân.

Sản phẩm với 6 gói bảo hiểm, mức phí bảo hiểm linh hoạt chỉ từ 40.000 đồng tới một80.000 đồng một người, thời hạn từ 3 tháng tới một năm, giúp khách hàng lựa chọn được những gói bảo hiểm thích hợp với nhu cầu của mình. VNI ko vận dụng thời kì đợi, sản phẩm sẽ với hiệu lực ngay ngay tức khắc sau lúc khách hàng hoàn thành việc tìm bảo hiểm và thanh hao toán.

Sản phẩm bảo hiểm “Chiến thắng Covid” – chung tay cùng cùng đồng chống dịch

Theo VNI, sản phẩm bảo hiểm “Chiến thắng Covid” góp phần tương trợ tài chính cho những bệnh nhân, giúp cùng đồng yên tâm hơn trong lúc dịch bệnh bùng phát. Công ty cũng cam kết cung ứng nhà cung ứng bảo hiểm nhanh hao chóng, người yêui thường kịp thời cho những trường hợp nhiễm virus.

Khách hàng với thể tìm sản phẩm và thanh hao toán trực tuyến.

Vừa qua VNI cũng đã ủng hộ một tỷ đồng cho công việc phòng chống dịch thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Bà Lê Thị Hà Thanh hao –  Chủ tịch hợp độngQT của VNI, sản phẩm bảo hiểm mới với mức quyền lợi khám chữa bệnh cao, phí bảo hiểm thấp nhất là nhữngh để doanh nghiệp giúp cùng đồng bảo vệ sức khỏe, chung tay đẩy lùi dịch bệnh

(Nguồn: VNI)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *